'Nữ hoàng phòng trà Hà Nội' một thời tái xuất sân khấu vì Vũ Thành An

(VTC News) - Hiền Anh - 'nữ hoàng phòng trà Hà Nội' một thời trở lại biểu diễn và trở lại sân khấu bởi đắm đuối nhạc Vũ Thành An.

'Nu hoang phong tra Ha Noi' mot thoi tai xuat san khau vi Vu Thanh An hinh anh 1

Trong những đêm nhạc đầu tiên của nhạc sĩ Vũ Thành An tại Việt Nam, xuất hiện một bóng mỹ nhân rất… lạ mặt trên sân khấu, đẹp lộng lẫy và hát "Bài không tên số 5" khiến khán giả say đắm

'Nu hoang phong tra Ha Noi' mot thoi tai xuat san khau vi Vu Thanh An hinh anh 2

Nhạc sĩ Vũ Thành An cũng không ngần ngại bày tỏ lời khen ngợi dành cho cô, khi cô đã đem những tình cảm nồng cháy, sâu lắng nhất cho ca khúc của mình. Không ít người băn khoăn về gương mặt mới này, nhạc sĩ Vũ Thành An tiết lộ, đó là nữ ca sĩ Hiền Anh, một giọng hát đẹp mà ông rất yêu mến đã và đang đồng hành cùng ông trong các đêm nhạc cũng như hành trình thiện nguyện của ông trong thời gian ở Việt Nam.

'Nu hoang phong tra Ha Noi' mot thoi tai xuat san khau vi Vu Thanh An hinh anh 3

 Trong đêm nhạc Vũ Thành An tại Đà Nẵng, Hiền Anh đã nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt từ khán giả khi bước ra sân khấu lộng lẫy, giọng hát đằm đượm, cháy bỏng. Trước đó, chị cũng đã được nhạc sĩ Vũ Thành An dành thời gian riêng để "kèm" bài cho chị, kể cho chị nghe nhiều hơn về câu chuyện của "Bài không tên số 5" giúp chị có nhiều cảm xúc hơn để hát.

'Nu hoang phong tra Ha Noi' mot thoi tai xuat san khau vi Vu Thanh An hinh anh 4

 Nữ ca sĩ Hiền Anh tâm sự, chị yêu những bài hát của nhạc sĩ Vũ Thành An, và sự trở về của eng cùng cơ duyên được gặp gỡ, được đồng hành và hát trong các đêm nhạc của ông chính là lý do quyết định để chị trở lại sân khấu sau 10 năm giã từ.

'Nu hoang phong tra Ha Noi' mot thoi tai xuat san khau vi Vu Thanh An hinh anh 5

 Hiền Anh từng được coi là "Nữ hoàng phòng trà Hà Nội" một thời cách đây khoảng hơn 10 năm, tên chị phủ kín các tụ điểm ca nhạc với giọng hát nồng nàn, da diết. Nhưng, đời nghệ sĩ truân chuyên, sóng gió, chị "gác" sự nghiệp sang một bên và bước vào con đường kinh doanh để ổn định cuộc sống, nhất quyết không nghĩ về âm nhạc nữa. Nhưng, sau 10 năm, sự trở về cuả nhạc sĩ Vũ Thành An đã thổi bùng ngọn lửa yêu sân khấu vốn đã giấu kín trong lòng chị bấy lâu, và chị đã quyết định trở lại.

'Nu hoang phong tra Ha Noi' mot thoi tai xuat san khau vi Vu Thanh An hinh anh 6

Bao nhiêu tình yêu, bao nhiêu say đắm, bao nhiêu sự mến mộ đối với những ca khúc Vũ Thành An đều được chị đem vào trong mỗi lần xuất hiện.

'Nu hoang phong tra Ha Noi' mot thoi tai xuat san khau vi Vu Thanh An hinh anh 7

 

>>> Đọc thêm: Vũ Thành An từng yêu cầu Thanh Hà hát ‘Bài không tên số 5’

Vũ Hoàng
Bình luận