Nữ hoàng Kim Chi: 'Không bao giờ là muộn cho sự khởi đầu mới'

(VTC News) - Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho rằng không bao giờ là muộn cho một sự khởi đầu mới và không bao giờ là quá muộn để thay đổi cuộc sống của mình khi bạn đã thực sự muốn.

Không chỉ tài năng và đẹp đằm thắm, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi lối sống đẹp chung tay sẻ chia cùng cộng đồng. 

Nu hoang Kim Chi: 'Khong bao gio la muon cho su khoi dau moi' hinh anh 1

Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi.

- Nhiều người đón nhận sự nổi tiếng và thành công khi còn rất trẻ nhưng sự nổi tiếng lại đến với chị khi 36 tuổi. Phải chăng đó là sự nổi tiếng muộn màng?

Có lẽ không bao giờ là muộn cho một sự khởi đầu mới và không bao giờ là quá muộn để thay đổi cuộc sống của mình khi bạn đã thực sự muốn thay đổi. Tuổi tác không phải là vấn đề.

Để thành công và thay đổi cuộc sống của bản thân, hãy bắt đầu từ một thay đổi nhỏ. Từ thành công nhỏ đó, bạn sẽ tự tin hơn và có thể làm nhiều thứ hơn lớn hơn nữa, quá trình này chính là sự khởi đầu dẫn bạn lên nấc thang cao hơn.

Mỗi lần bạn nghĩ là quá muộn để thay đổi và thành công hãy nghĩ đến Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông đã trở thành người đàn ông quyền lực nhất thế giới khi ứng cử thành công Tổng thống Mỹ khi ông 70 tuổi.

Maria Robinson cũng nói rằng: "Không ai có thể quay trở lại và bắt đầu một khởi đầu mới, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu ngay hôm nay và tạo ra một kết thúc mới."

- Chị quan niệm thế nào về một người phụ nữ hiện đại?

Cuộc sống hiện đại tạo cho người phụ nữ nhiều cơ hội để học tập, làm việc, thăng tiến nhưng bên cạnh đó cũng khiến họ đối diện với nhiều áp lực. Nhưng với sức ép từ công việc xã hội, họ chọn cho mình một hướng đi riêng để có thể vừa chăm lo cho gia đình, vừa tận hưởng cuộc sống.

Vấn đề ở đây là chị em nên biết cách thu vén, sắp xếp cuộc sống một cách khoa học để không bị quá tải và phải có thời gian làm đẹp, tận hưởng cuộc sống.

Nu hoang Kim Chi: 'Khong bao gio la muon cho su khoi dau moi' hinh anh 2

Nữ hoàng Kim Chi như một biểu tượng để phụ nữ hiện đại ngày nay noi theo. 

Ở tuổi 39 nhưng mọi người vẫn thấy nữ hoàng doanh nhân Kim Chi lẻ bóng đi về một mình, phải chăng chị đang cảm thấy cuộc sống độc thân luôn vui vẻ?

Cuộc sống là do chúng ta lựa chọn. Tôi đã chọn cho mình một cuộc sống tự do không ràng buộc đồng nghĩa bản thân phải đương đầu với nhiều khó khăn hơn. Nhưng tôi hài lòng với điều mình đã chọn. Sự vui vui vẻ, hài lòng trong cuộc sống mới là điều tôi quan tâm nhất.

- Nói vậy thì chị có dự định kết hôn trong những năm tới không?

 
Tôi là người đa tình nhưng vẫn chung thủy và hơn hết là tôi thành thật khẳng định điều đó.

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi

Điều này phụ thuộc vào duyên số thôi. Tôi hay thường  nói vui với mọi người, nếu ai yêu tôi nhiều hơn tôi yêu tôi thì tôi sẽ kết hôn mà chắc không có ai vậy đâu...

- Bản thân chị có phải người đa tình?

Xã hội hiện đại cho phép nam nữ bình quyền, phụ nữ sống thoáng hơn nhưng dù sao tôi cũng cũng không bao giờ cho phép mình sống phóng túng.

Tôi là người đa tình nhưng vẫn chung thủy và hơn hết là tôi thành thật khẳng định điều đó.

Đa tình theo tôi nghĩ là ám chỉ những người lãng mạn, giàu tình cảm. Chính vì quá lãng mạn và giàu tình cảm nên họ cũng rất nhạy cảm, rung động, dễ đồng cảm và chia sẻ.

- Năm 2018 đối với chị chắc hẳn đầy những dự định mới?

Năm 2018 đã tới gần, Kim Chi vẫn tiếp tục xây dựng thương hiệu Queen coffee và tham gia một vài dự án lớn, sẽ tiếp tục đồng hành với một số cuộc thi uy tín với vai trò, ban giam khảo, cố vấn, đại sứ...

Ngoài ra với những mục tiêu bản thân đã đề ra, Kim Chi sẽ tiếp tục tham gia vào các hiệp hội, các hoạt động xã hội đặc biệt là yêu thương, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn trước.

>>> Đọc thêm: Vẻ đẹp giản dị của Nữ hoàng doanh nhân sau ánh đèn sân khấu

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU