• Zalo

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sang trọng trong buổi lễ ra mắt thương hiệu ẩm thực đường phố Em+

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/01/2020 15:38:00 +07:00
(VTC News) -

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt mô hình ẩm thực đường phố EM+, Bà chủ thương hiệu áo dài Hương Queen đẹp sang trọng trong sự kiện ủng hộ 3 nữ tướng thuộc mạng lưới Happy Women Leader do cô là Chủ tịch sáng lập.

Buổi lễ ra mắt thương hiệu ẩm thực thuần Việt dành cho giới trẻ EM+ vào tối ngày 03/01/2020 đã quy tụ dàn khách mời khủng. Không gian sự kiện tại Hilton Opera sáng bừng với sự xuất hiện vô cùng lộng lẫy của dàn nữ lãnh đạo và doanh nhân xinh đẹp. Và nổi bật nhất là nhan sắc rạng ngời của Nữ hoàng Hoa hồng, doanh nhân Bùi Thanh Hương.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sang trọng trong buổi lễ ra mắt thương hiệu ẩm thực đường phố Em+ - 1

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương xuất hiện tại buổi lễ ra mắt EM+

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương là gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng doanh nhân với thương hiệu áo dài Hương Queen do chính chị sáng lập và điều hành. Đáng ngưỡng mộ hơn, chị còn dành rất nhiều công sức và tâm huyết cho hoạt động cộng đồng. Chị chính là Chủ tịch sáng lập của mạng lưới Happy Women Leader Network - một tổ chức dành cho những nữ lãnh đạo toàn cầu, quy tụ hơn 2000 nữ doanh nhân trong và ngoài nước. Là người điều hành mạng lưới, nữ doanh nhân được các thành viên yêu mến gọi là “chị cả”. Trong buổi lễ ra mắt EM+, với vai trò là một doanh nhân, một người “chị cả”, Nữ hoàng Hoa hồng đã có bài phát biểu bày tỏ sự ủng hộ đối với ba nữ tướng của Happy Women - những người sáng lập nên thương hiệu ẩm thực đình đám.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sang trọng trong buổi lễ ra mắt thương hiệu ẩm thực đường phố Em+ - 2

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương bày tỏ sự ủng hộ và sẽ đầu tư vào chuỗi thương hiệu EM+

Trong bài phát biểu, chị chia sẻ: "Với vai trò là một người chị cả trong cộng đồng, sự thành công của các chị em trong mạng lưới là niềm hạnh phúc của tôi. Tôi xin hứa sẽ luôn đồng hành cùng các bạn”. Đồng thời nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương cũng kêu gọi sự ủng hộ của các Chủ tịch các Chapter của Happy Women cho dự án và hứa sẽ đưa dự án này vào Chương trình thực tế về đầu tư của Happy Women trong năm 2020.

Lời hứa luôn đồng hành cũng như khẳng định sẽ ủng hộ thương hiệu trong tương lai chính là một minh chứng cho sự tiềm năng của thương hiệu EM+. Nữ doanh nhân hy vọng EM+ sẽ mang đến những sản phẩm giúp người Việt vui hơn, hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn. Đây cũng là những tiêu chí mà EM+ đang hướng đến.

Trong buổi lễ, đại diện những người sáng lập nên EM+ đồng thời là người em thân thiết của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Phó chủ tịch thường trực mạng lưới Happy Women Leader Network, doanh nhân Đỗ Hương Ly cũng chia sẻ đây là mô hình mang nhiều ý nghĩa cộng đồng dành cho giới trẻ và nhóm nhà đầu tư khởi nghiệp. Mô hình mang lại cơ hội đầu tư “vốn ít lời nhiều" với thủ tục dễ dàng, thuận tiện, là mô hình không thể phù hợp hơn dành cho giới khởi nghiệp Việt. Ấn tượng với sứ mệnh và hướng đi của EM+, nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã đề nghị đầu tư và lan toả EM+ đễ hỗ trợ trực tiếp cho người khởi nghiệp tại Việt Nam.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sang trọng trong buổi lễ ra mắt thương hiệu ẩm thực đường phố Em+ - 3

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng những nữ lãnh đạo Happy Women tới tham dự buổi lễ

Bên cạnh đó, buổi lễ ra mắt EM+ còn có sự xuất hiện của các doanh nhân như ông Nguyễn Quang Huy - nhà đồng sáng lập Adam Group, ông Quang Cường - CEO Quang Cường Production, nam ca sĩ Quang Hà, cùng những nữ lãnh đạo tài năng thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network cùng nhiều Doanh nhân, Hoa hậu và người nổi tiếng khác. Những vị khách mời có mặt trong buổi ra mắt đều bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng vào tiềm năng phát triển của thương hiệu, đồng thời nhiều khách mời sẽ trở thành nhà đầu tư trong thời gian tới. Đó chính là những lời động viên lớn nhất dành cho những nhà sáng lập, đồng thời cũng hứa hẹn EM+ sẽ ngày càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sang trọng trong buổi lễ ra mắt thương hiệu ẩm thực đường phố Em+ - 4

Sự kiện thu hút rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng tới tham dự

 

EM+ là thương hiệu do 3 nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly, Lương Mai Anh, Vũ Hồng Nhung sáng lập. Sự kết hợp của doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông đồng thời là chuyên gia tư vấn khởi nghiệp - Đỗ Hương Ly cùng 2 CEO của hai thương hiệu ẩm thực đình đám Nem Vị phố - CEO Vũ Hồng Nhung và chuỗi Ding Tea - bà chủ Lương Mai Anh là bảo chứng cho sự thành công của EM+. Đây đồng thời là 3 “nữ tướng” của mạng lưới Happy Women Leader Network.

EM+ là mô hình nhượng quyền chuỗi quán dạng “Street food” phong cách mới, hiện đại và trẻ trung theo xu hướng phục vụ nhanh chóng và tiện lợi thông qua hình thức cửa hàng lưu động. EM+ không chỉ là hệ thống xe đẩy đồ ăn tiện lợi, đơn giản, điểm nhấn của EM+ là tạo ra sân chơi dành cho cộng đồng khởi nghiệp với sự hỗ trợ và đồng hành từ những nữ doanh nhân giàu kinh nghiệm trong tư vấn chiến lược kinh doanh và vận hành chuỗi ẩm thực, đồng thời là cộng đồng mới giúp những người trẻ tự do thể hiện phong cách và quan điểm cá nhân. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, EM+ đã phục vụ các tín đồ ẩm thực tại 10 điểm bán trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội tại các khu vực quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai,... Dự kiến chuỗi ẩm thực EM+ sẽ xuất hiện trên khắp cả nước vào cuối năm 2020.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sang trọng trong buổi lễ ra mắt thương hiệu ẩm thực đường phố Em+ - 5

Nữ hoàng Bùi Thanh Hương hào hứng check-in với biểu tượng của EM+ bên cạnh ba nhà sáng lập nên thương hiệu

 

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !