"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân là đại diện Địa Vương

(VTC News) - Như đã biết, cách đây 1 tuần từng có thông tin người mẫu Ngọc Quyên có thể sẽ là gương mặt đại diện cho Địa Vương - Webgame kinh doanh Bất động sản do Tamtay phát hành. Tuy nhiên theo tin mới nhận thì vị trí này thuộc về "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân.
Điều này được chứng minh rõ ràng khi trên trang chủ game xuất hiện hình ảnh Phi Thanh Vân trên các poster event quảng bá. Thêm vào đó, bộ ảnh mới nhất của cô trên MXH Tamtay được thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn cũng với tên gọi "Địa Vương", dẫu nội dung của nó liên quan tới việc... cướp tình.

Hình ảnh Phi Thanh Vân trên trang chủ Địa Vương.
Nếu bạn chưa biết, Phi Thanh Vân bắt đầu bước chân vào làng giải trí từ cách đây gần 10 năm, nhưng phải 3 – 4 năm trở lại đây, cô mới bắt đầu có tiếng, mà sự nổi tiếng đến với Phi Thanh Vân trước hết bởi những tuyên ngôn gây sốc của cô trên báo chí, đặc biệt là việc thản nhiên nói về những bộ phận "dao kéo" trên cơ thể mình.
Đi làm người mẫu, trong khi các người đẹp khác dù có phẫu thuật thẩm mỹ cũng vẫn tuyên bố về “vẻ đẹp tự nhiên” của mình, thì Phi Thanh Vân lại “thật thà” khai hết những điểm đẹp, điểm xấu, những điểm sửa và không sửa trên con người mình như một chuyện tự nhiên, nhỏ nhặt có thể “buôn bán” khắp nơi mà không lo chút ảnh hưởng gì.
Phía dưới là bộ ảnh "Địa Vương" mới của Phi Thanh Vân:
Hà My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game