Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ hoàng chuyển giới Minh Ngọc 'cặp kè' cùng doanh nhân 9X tại Hà Nội

(VTC News) - Cả hai luôn khoác tay thân mật từ khi bước vào sảnh của khách sạn Melia và cả khi tham dự sự kiện.

Minh Ngọc đến tham dự chuỗi sự kiện thời trang tại Hà Nội, khác với những lần xuất hiện trước kia, cô chỉ đi cùng chuyên gia trang điểm Kevin Lê và người chụp hình. Lần này, cô xuất hiện cùng một chàng trai và luôn luôn tay trong tay.

Trước đó, cô từng nhiều lần chia sẻ về quyết định chuyển giới sau những đau khổ, dằn vặt khi chia tay người yêu, nên việc xuất hiện thân mật với chàng trai trẻ không khỏi gây tò mò cho nhiều người.

Cả hai thân mật ngay khi bước vào sảnh 

Cả hai thân mật ngay khi bước vào sảnh 

Và luôn tay trong tay, tự tin sải bước trong thiết kế của Erick Trần 

Và luôn tay trong tay, tự tin sải bước trong thiết kế của Erick Trần 

 
Tuy nhiên, Minh Ngọc cho biết, chàng trai đi cùng cô chỉ là một người em đang hỗ trợ cô trong các dự án cô theo đuổi. Chàng trai đó tên Hoàng Anh sinh năm 1991, là giám đốc của công ty dịch vụ du lịch, lữ hành Phước Hoàng Anh. Hoàng Anh được bạn bè ca tụng là hot boy bởi vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử cùng nhiều tài lẻ, nhưng anh đang hướng tới hình ảnh một doanh nhân.
Hoàng Anh với vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử, không ai nghĩ anh là một doanh nhân trong ngành lịch và cho thuê xe hạng sang 

Hoàng Anh với vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử, không ai nghĩ anh là một doanh nhân trong ngành lịch và cho thuê xe hạng sang 

Xuất hiện cùng mỹ nhân chuyển giới tại Hà Nội, ngoài việc tham dự các sự kiện thời trang, anh và Minh Ngọc còn tiếp xúc với các thí sinh đăng kí tham dự chương trình Thế giới thứ ba - Next Top Angel - một cuộc thi người mẫu dành cho người đồng tính. Cuộc thi này đã được Minh Ngọc tổ chức thành công một lần vào năm 2012, lần này, cô tiếp tục khởi động và Hoàng Anh sẽ hỗ trợ cô hết mình với vai trò là nhà tổ chức kiêm ban giám khảo.

Mỹ nhân chuyển giới Minh Ngọc là một người rất nổi tiếng trong cộng đồng LGBT với vai trò là MC từ 7-8 năm trước.

Gần đây, cô có nhiều hoạt động được cộng đồng hết sức chú ý bên cạnh vẻ ngoài ngày càng gợi cảm. Đáng chú ý nhất là sự việc cô ôm tấm biển đề dòng chữ “ủng  hộ hôn nhân đồng tính ở Việt Nam” tại phố Sài Gòn và  “Nạo phá thai không khác gì giết người” ở Hà Nội. Minh Ngọc hiện tại hoạt động với vai trò ca sỹ và đang ráo riết thực hiện chương trình Thế giới thứ ba - Next Top Angel.

Minh Ngọc cùng Hoàng Anh hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án. Gần đây, cô và Hoàng Anh thực hiện nhiều video hài hước trong đó có các video đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau như lên án nạn nạo phá thai, “chế” cô giáo cung bọ cạp, các clip lip sync của ca sỹ nổi tiếng …

Nhã Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN