Nữ giáo viên Tuyên Quang mất tích, bỏ lại xe máy và lá thư tuyệt mệnh

(VTC News) - Không thấy nữ giáo viên ngồi trên cầu cách đó không lâu, người dân phát hiện chiếc xe máy, lọ thuốc trừ sâu và lá thư tuyệt mệnh của người này để lại.

Vào sáng 27/7, người dân phát hiện đồ vật của chị Vũ Thị Như Q. (SN 1988, quê tại xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) bỏ lại tại cầu Bình Yên (điểm giáp ranh giữa 2 xã Bình Yên và Minh Thanh thuộc huyện Sơn Dương). Tuy nhiên, chị Q. lại mất tích.

Theo lãnh đạo UBND xã Minh Thanh (Sơn Dương), tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện lọ thuốc diệt cỏ và lá thư tuyệt mệnh.

Nu giao vien Tuyen Quang mat tich, bo lai xe may va la thu tuyet menh hinh anh 1

Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường. (Ảnh: Công an cung cấp). 

Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình. Bức thư cũng đề cập đến nguyên nhân cô này tự tử là do nợ nần.

"Khi bố mẹ nhận được dòng chữ này, có lẽ con dã không còn trên cõi đời này nữa... Con biết con làm như này sẽ khiến bố mẹ đau lòng nhưng một, hai năm sẽ đâu đấy thôi mẹ ạ. Con còn sống ngày nào cũng lo sợ, cũng khổ sở vì nợ nần rồi bố mẹ cũng phải nợ nần vì con thì con không cố được nữa mẹ ạ...", trích nội dung bức thư tuyệt mệnh của nữ giáo viên.

Theo vị này, cô Q. hiện đang công tác tại trường Tiểu học Bình Yên. Nữ giáo viên này mới bỏ chồng và có một con nhỏ gửi bố mẹ nuôi. Cô này đi dạy học ở địa phương khác nên ít về nhà.

"Theo chúng tôi tìm hiểu, cô Q. vướng phải nhiều nợ nần. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ", vị lãnh đạo UBND xã Minh Thanh cho hay.

Nợ nần ngập đầu, nam thanh niên mua súng đi cướp của cụ ông 70 tuổi

Nợ nần ngập đầu, nam thanh niên mua súng đi cướp của cụ ông 70 tuổi

Thua bạc với số tiền lớn, trong lúc bị chủ nợ liên tục đòi, Phông lên mạng mua súng rồi đi cướp của cụ ông 70 tuổi.
 
Cảnh sát giải cứu người đàn ông bế con nhỏ định nhảy cầu Nhật Tân tự tử

Cảnh sát giải cứu người đàn ông bế con nhỏ định nhảy cầu Nhật Tân tự tử

Cảnh sát 113 vừa khuyên ngăn thành công người đàn ông bế con nhỏ 7 tháng tuổi định nhảy cầu Nhật Tân (Hà Nội) tự tử.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU