• Zalo

Nữ giáo viên bị tung clip sex khi đòi chia tay: Sở Giáo dục Đắk Lắk nói gì?

Giáo dục Thứ Bảy, 26/08/2017 07:31:00 +07:00

Sở Giáo dục tỉnh Đắk Lắk vừa yêu cầu Phòng giáo dục huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) báo cáo vụ nữ giáo viên trường Tiểu học vào nhà nghỉ cùng phó hiệu trưởng để được nhận vào biên chế và sau đó bị người này quay lại clip để níu kéo tình cảm.

Liên quan đến vụ quan hệ bất chính với hiệu phó để vào biên chế, nữ giáo viên bị tung clip sex khi đòi chia tay?, ngày 25/8, lãnh đạo Sở Giáo Dục - Đào Tạo Đắk Lắk cho biết, vừa yêu cầu Phòng giáo dục -đào tạo huyện Buôn Đôn làm báo cáo cụ thể để xử lý vụ việc.

"Thông qua báo chí, đơn vị đã nắm được thông tin sơ bộ vì sự việc xảy ra đã lâu nên chúng tôi đang yêu cầu bên Phòng làm báo cáo cụ thể. Sự việc trên gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng đến uy tín nhà giáo nên Sở chỉ đạo phòng đề xuất cơ quan chức năng liên quan có biện pháp xử lý nghiêm, không để con sâu làm rầu nồi canh', một lãnh đạo Sở cho biết.

img_0546-1138400 3

 Trường Tiểu học Kim Đồng, nơi bà T. và ông H. làm việc.

Vị này thông tin thêm, sự việc đặc biệt mang tính chất nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến người làm nghề giáo nên sau khi có kết quả của cơ quan điều tra, ai sai đến đâu Sở sẽ xử lý đến đó, không dung túng bao che.

Trả lời phóng viên, ông Khăm Phuông Lào - Phó phòng GD-ĐT huyện Buôn Đôn cho biết, đơn vị đã hoàn thành báo cáo về sự việc đến Sở. 

"Việc xử lý đối với ông Hoàng Hữu H. (hiệu phó một Trường tiểu học Kim Đồng xã Cuôr Knia) và cô T. thì Sở sẽ cùng phối hợp với các cơ quan chức năng và căn cứ theo quy định pháp luật để xử lý đúng người đúng tội", ông Lào cho biết.

Video: Nữ học sinh lớp 8 bị tung ảnh khỏa thân tống tình trên Zalo

Như VTC News đưa tin, khoảng tháng 3/2013, bà T. được nhận vào dạy hợp đồng tại Trường Tiểu học Kim Đồng. 2 tháng sau, bà T. cùng ông H. - Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng có quan hệ tình cảm và nhiều lần đi chơi chung. 

Bà T. kể lại: "Trong một lần bà với ông H. vào nhà nghỉ, ông H. đã đề nghị dùng điện thoại để quay lại cảnh "nóng'' của 2 người và nói tôi diễn thật sâu vào. Tại thời điểm đó, tôi không có suy nghĩ gì khác nên để ông H. quay lại và cũng thời gian này ông H. hứa sẽ xin cho tôi vào dạy biên chế ở trường".

Sau một thời gian qua lại với ông H., gia đình chồng bà T. và gia đình ông H. phát hiện mối quan hệ bất chính này nên bà T. nói lời chia tay với ông H.. Tuy nhiên, ông H. không đồng ý và nhiều lần níu kéo tình cảm.

"Mỗi lần tôi nói chia tay, ông H. lại dùng số điện thoại lạ để nhắn tin quấy rối, uy hiếp, đồng thời gửi nội dung clip cho chồng tôi và không cho tôi vào biên chế", bà T. thuật lại.

20170821_112439 4

 

Ngoài ra, năm 2015, mạng xã hội xuất hiện 1 tài khoản facebook giả lấy tên của bà T. để "chát sex" và dùng hình ảnh ''nóng'' trong nhà nghỉ để gửi cho một số người. 

Chưa dừng lại, ngày 1/2/2016, một đia chỉ Email có tên: bandonvip@gmail.com gửi 2 đoạn clip hình ảnh khỏa thân của bà T. trong nhà nghỉ cho em gái của chồng bà T. Tiếp đó, người sử dụng Email này còn gửi những bức ảnh khỏa thân của bà đang ân ái cùng 1 người đàn ông trong nhà nghỉ. 

Bà T. nghẹn ngào nói: "Khi hình ảnh chuyển qua cho cô em gái chồng, người đàn ông trong hình bị cắt xén mặt. Nhưng tôi biết đó là ông H. Sau nhiều lần từ chối đi chơi, tôi bị ông H. chặn đường đánh đập.

Trong lúc tôi vào phòng bảo vệ để nghỉ ngơi thì bị ông H. đến gây sự rồi lấy điện thoại. Sau đó, Công an xã Cuôr Knia đã đến lập biên bản. Tại đây, ông H. đã từng hứa và viết cam kết sẽ không tái phạm và gọi điện thoại quấy phá gia đình người khác". 

Ngay sau nhận được đơn tố cáo, UBND huyện đã lập đoàn thanh tra liên ngành để xác minh và đã ký văn bản không bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo (hiệu phó) đối với ông H. vì đang trong thời gian thi hành kỷ luật Đảng. Sau khi có kết quả chính thức về vụ việc, nếu ông H. sai phạm đơn vị sẽ xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Thanh Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ giáo viên bị tung clip sex khi đòi chia tay: Sở Giáo dục Đắk Lắk nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin