Nữ đồng nghiệp tố cáo Trần Quán Hy gạ tình

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/05/2012 04:10:00 +07:00

(VTC News) – Scandal hành hung phóng viên chưa kịp lắng xuống, gã ‘Don Juan’ tội đồ Trần Quán Hy lại tiếp tục vướng scandal mới: Gạ tình nữ đồng nghiệp.

(VTC News) – Scandal hành hung phóng viên chưa kịp lắng xuống, gã ‘Don Juan’ tội đồ Trần Quán Hy lại tiếp tục vướng scandal mới: Gạ tình nữ đồng nghiệp.

Trở thành ‘kẻ tội đồ’ của làng giải trí C-biz sau scandal ảnh nóng, clip sex với hàng loạt nữ nghệ sỹ năm 2008, trong đó có những tên tuổi nổi tiếng như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Trần Quán Hy vẫn liên tục vướng scandal: chat sex, gạ tình các chân dài trên mạng, lộ ảnh nóng với người mẫu teen Tạ Chỉ Huệ, cưa cẩm người mẫu Văn Vịnh San…

Trần Quán Hy là cái tên đi đôi với scandal. 

Hôm 20/5, một người bạn gái của nữ diễn viên Ngô Tư Phàm đã tiết lộ với báo giới toàn bộ hình ảnh được ghi lại từ đoạn chat trong đó tài tử họ Trần gạ tình mỹ nhân họ Ngô cách đây không lâu.
 
Ngô Tư Phàm và Trần Quán Hy vừa hợp tác với nhau từ một dự án phim ngắn cuối tháng 4, và Quán Hy chính là người chủ động xin số điện thoại của Tư Phàm.

Trần Quán Hy và người đẹp Ngô Tư Phàm khi diễn chung phim tháng trước. 

Nội dung những dòng tin nhắn gạ tình của Trần Quán Hy rất ‘đường mật’ như: “Anh vừa chợt nhớ anh đang nghĩ về em…”, “Mình có thể gặp nhau được chứ? Em tới khách sạn anh đang nghỉ nhé! Anh muốn được chơi với em… Khi tới, em nhớ đem theo đồ đẹp, khi cần mình có thể dùng tới…”.
  

 
 
Nguyên văn những dòng tin nhắn tố tội ‘dê xồm’ của Trần Quán Hy.  

Được biết, Ngô Tư Phàm không phải là người duy nhất bị nam diễn viên họ Trần gửi tin nhắn gạ gẫm, bởi còn có 3 nữ diễn viên khác cùng đoàn làm phim với họ đã nhận được những lời gạ tình trắng trợn của tài tử trăng hoa. Điều đó khiến Tư Phàm nổi giận, cô đã nhờ bạn chụp lại hình tin nhắn để làm bằng chứng tố cáo tội lỗi của Trần Quán Hy.

Ngô Tư Phàm quyết định vạch thói 'dê xồm' của tài tử họ Trần. 

Mới đây, trong một chương trình truyền hình phát trên kênh NowTV, Trần Quán Hy đã có những phát biểu thật lòng về chuyện xích mích giữa anh và vợ chồng người bạn thân cũ Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi. Quán Hy cho rằng mình không thể là toàn bộ nguyên nhân khiến Phong – Chi tan đàn xẻ nghé, và bày tỏ muốn được nối lại tình bạn thân thiết như khi xưa với nam diễn viên họ Tạ.

“Tôi đã sống những ngày tốt đẹp hơn trước đây và hoàn toàn tự tin nói với các bạn điều đó. Hy vọng một ngày không xa, tôi và Đình Phong sẽ lại là những người bạn tốt như trước đây”, ngôi sao của những scandal chia sẻ.

Trần Quán Hy mong lại được là bạn của Tạ Đình Phong như trước đây. 

Hoàng Nghĩa(Theo QQ)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !