Nữ diễn viên trong bức ảnh meme gây sốt qua đời ở tuổi 16

Sao thế giớiThứ Tư, 04/05/2022 12:05:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên Kailia Posey, vốn quen thuộc với cư dân mạng qua bức ảnh meme gây sốt hồi năm tuổi, vừa qua đời.

Ngày 3/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên "Toddlers & Tiaras" Kailia Posey qua đời ở tuổi 16. Thông tin này được xác nhận bởi bà Marcy Posey Gatterman, mẹ của nữ diễn viên. 

Nữ diễn viên trong bức ảnh meme gây sốt qua đời ở tuổi 16 - 1

Nữ diễn viên Kailia Posey và bức ảnh meme nổi tiếng.

Trên Facebook, bà Gatterman đăng tải hình ảnh con gái mặc bộ váy lấp lánh ở dạ tiệc và chia sẻ: "Tôi không thể nói được lời nào và suy nghĩ được gì. Cô con gái xinh xắn của chúng tôi đã ra đi mãi mãi. Xin mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình tôi lúc này. Kailia mãi là công chúa bé bỏng trong lòng tôi". Mẹ nữ diễn viên cho biết thêm Posey tốt nghiệp trung học loại xuất sắc vào tháng tới. 

Nguyên nhân nữ diễn viên qua đời không được gia đình tiết lộ. Thông tin Posey đột ngột ra đi khiến nhiều người bàng hoàng vì cô còn quá trẻ. 

 

 
Nữ diễn viên trong bức ảnh meme gây sốt qua đời ở tuổi 16 - 2

Kailia Posey được biết khi góp mặt trên chương trình "Toddlers & Tiaras", được phát sóng từ năm 2009 đến năm 2013. Cô xuất hiện trong tập xoay quanh cuộc thi California Tropic Arizona, lúc ấy Posey mới 5 tuổi. Sau chương trình, cô đã trở thành một trong những gương mặt được chú ý nhất. Biểu cảm hài hước của cô trở thành tấm ảnh gif nổi tiếng và được sử dụng thường xuyên trên nền tảng mạng xã hội. 

Sau loạt phim, Posey tiếp tục tham dự nhiều cuộc thi. Hồi tháng 1, nữ diễn viên thông báo ghi danh vào Miss Washington Teen USA. Trước khi mất, Kailia Posey vẫn hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội. Bài đăng cuối cùng của cô là bức ảnh tạo dáng trong bộ trang phục màu đỏ sặc sỡ.

Lê Anh(Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp