Nữ đại gia U60 thích 'yêu' 28 lần/ngày từng bị chồng đầu hãm hiếp

(VTC News) - Từng gây "sốc" khi tuyên bố thích "yêu" 28 lần/ngày, thay 4 người chồng trẻ trong vòng 1 tháng, nhưng nữ đại gia U60 người Thái còn khiến khán giả bất ngờ hơn về "thiên tình sử" của bà.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng Châu Á và Việt Nam xôn xao với thông tin nữ đại gia U60 người Thái Leena Jungjanya tuyển chồng lần thứ 9 với những yêu cầu đặc biệt: Dưới 25 tuổi, cơ thể vạm vỡ 6 múi, sức khỏe tốt và đặc biệt phải đáp ứng nhu cầu "chuyện ấy" của vợ 28 lần/ngày.

Nu dai gia U60 thich 'yeu' 28 lan/ngay tung bi chong dau ham hiep hinh anh 1

Nữ đại gia Leena hạnh phúc bên người chồng thứ 9.

Nu dai gia U60 thich 'yeu' 28 lan/ngay tung bi chong dau ham hiep hinh anh 2

Bà tiếp tục xuất hiện tình tứ bên chồng trẻ thứ 12 chỉ sau một thời gian ngắn.

Gây "sốc" hơn, tuyển được chồng trẻ thứ 9 và cả hai còn công khai âu yếm nhau trên truyền hình được vài ngày, bà đã livestream "sờ soạng" một mỹ nam 6 múi khác, mà sau này khán giả mới biết được "trai lạ" này chính là người chồng thứ 12 của bà Leena.

Video: Nữ đại gia U60 đòi "yêu" 28 lần/ngày thay 4 chồng/tháng

Nhiều người cho rằng, bên cạnh cá tính mạnh mẽ thì những mối tình nghiệt ngã trong quá khứ cũng làm ảnh hưởng đến cách suy nghĩ và hành động của bà.

Nữ đại gia người Thái Lan từng tiết lộ, năm 16 tuổi, bà cũng có một tình yêu đẹp và trong sáng như bao người. Nhưng rồi mối tình này cũng tan vỡ. Năm 19 tuổi, sau một lần cãi vã với mẹ, cô gái Leena quyết định bỏ nhà ra đi. Làm nghề rửa bát trong một nhà hàng để mưu sinh, Leena đã bị cưỡng hiếp trong một lần đi tắm.

Nu dai gia U60 thich 'yeu' 28 lan/ngay tung bi chong dau ham hiep hinh anh 3

Bà Leena tiết lộ bị người chồng đầu cưỡng hiếp.

Những cô gái gặp "yêu râu xanh" thường khiếp sợ và báo cảnh sát, nhưng Leena lại quyết định cưới người đã hãm hiếp mình. Sau  cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bà Leena Jungjanya nảy sinh sở thích yêu trai trẻ. Từ năm 1987 đến nay, bà đã kịp kết hôn và chung sống với 6 người chồng khác.

Người chồng thứ 8 là một nam cảnh sát điển trai. Cả hai vừa công khai tình yêu không được bao lâu thì bà đã tuyên bố tuyển chồng lần thứ 9 vì anh chàng này không đáp ứng được nhu cầu của bà.

Nu dai gia U60 thich 'yeu' 28 lan/ngay tung bi chong dau ham hiep hinh anh 4

 

Nu dai gia U60 thich 'yeu' 28 lan/ngay tung bi chong dau ham hiep hinh anh 5

Người chồng thứ 8 của bà Leena là một cảnh sát, bị bỏ rơi vì không chiều được sở thích "yêu" 28 lần/ngày của bà Leena.

Nu dai gia U60 thich 'yeu' 28 lan/ngay tung bi chong dau ham hiep hinh anh 6

Leena công khai tuyển chồng trên trang cá nhân.

Sau khi biết về tình sử của bà Leena, nhiều khán giả không tỏ ra quá bất ngờ về những mối tình "thay chồng như thay áo" này. Họ cho rằng, từ bây giờ cho đến cuối đời, có lẽ nữ đại gia này sẽ còn có thêm nhiều người chồng mới khác.

>>> Đọc thêm: Video: Vừa tuyển được chồng trẻ, nữ đại gia U60 đã âu yếm trai đẹp 6 múi

Hà Phương
Bình luận