Nữ công tố viên xinh đẹp Crưm muốn ứng cử vào Quốc hội Nga

Thế giớiThứ Ba, 21/07/2015 06:22:00 +07:00

Truyền thông Nga dẫn các nguồn tin cho hay, nữ Bộ trưởng xinh đẹp nổi tiếng của Crimea Natalia Poklonskaya có thể đang đặt mục tiêu ứng cử vào Quốc hội Nga

(VTC News) - Truyền thông Nga loan báo nữ Bộ trưởng xinh đẹp nổi tiếng của Crimea Natalia Poklonskaya có thể đang đặt mục tiêu ứng cử vào Quốc hội Nga trong cuộc bầu cử năm 2016.

Tờ Izvestia dẫn nguồn tin thân cận với lãnh đạo Đảng Nước Nga thống nhất cầm quyền cho biết Poklonskaya được xem là ứng cử viên cho cuộc đua vào Quốc hội Nga vào tháng 9 năm 2016.
Nữ công tố viên Crưm, Natalia Poklonskaya 
“Đảng sẽ chọn ra những ứng cử viên tiềm năng, các nhân vật nắm giữ quyền lực. Công việc chuẩn bị cho cuộc đua vào Hạ viện Nga đang được thực hiện. 

Tất nhiên, chúng tôi đang xem xét các ứng cử viên có khả năng cống hiến cho Đảng Nước Nga thống nhất và cho cả nước Nga, và cô Natalia Poklonskaya là một ví dụ. Các cuộc thảo luận về việc lập ra một danh sách các ứng cử viên ở Crimea đang diễn ra’, nguồn tin giấu tên nói với tờ Izvestia.
Cô Poklonskaya chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận gì về những lời đồn, cả trên báo chí Nga và các trang mạng xã hội của cô. 
Tuy nhiên, các nguồn tin báo chí và các nhà phân tích cho rằng nữ Bộ trưởng Tư pháp Crưm gần đây xuất hiện ngày càng nhiều trên truyền thông có thể là dấu hiệu chứng tỏ cô đang có ý định chạy đua vào một chiếc ghế trong Quốc hội Nga vào năm 2016.
Nữ Bô trưởng xinh đẹp Poklonskaya nổi lên ở Crưm và Nga sau khi nộp đơn xin từ chức ở Kiev và trở thành Bộ trưởng Tư pháp Crưm.
Tháng trước, Tổng thống Nga Putin đã quyết định thăng cấp cho Bộ trưởng Tư pháp Poklonskaya lên hàm tương đương Thiếu tướng.
Mới đây, ngày 9/7 khi trả lời phỏng vấn tờ báo Komsomolskaya Pravda, cô Poklonskaya nói rằng những lệnh trừng phạt mà phương Tây đã và đang áp đặt lên Nga đã thúc đẩy ngành du lịch Nga phát triển.

Minh Lý (Theo Sputnik)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn