Nữ công nhân bị cây đè trước cổng công ty đã qua đời

(VTC News) - Dù được các bác sĩ tích cực chữa trị nhưng do chấn thương quá nặng, nữ công nhân bị nhánh cây đè đã không qua khỏi.

Ngày 8/8, người nhà của chị Lâm Thị Diễm (25 tuổi, quê Bạc Liêu) cho biết chị Diễm đã tử vong sau khi bị cành cây rơi trúng người.

Chị Diễm được đưa vào Bệnh viện Việt Thắng (quận Thủ Đức) cấp cứu trong tình trạng xuất huyết não nặng, gãy nhiều xương sườn, gãy 2 cẳng chân.

Nu cong nhan bi cay de truoc cong cong ty da qua doi hinh anh 1

Nhánh cây rơi trúng nữ công nhân khiến nạn nhân tử vong.

Sau đó, chị Diễm được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng, chị đã qua đời vào sáng 8/8.

Trước đó như VTC News đã đưa tin, khoảng 7h ngày 7/8, chị Lâm Thị Diễm vừa đến trước cổng công ty TNHH Domex Việt Nam (Khu chế xuất Linh Trung I, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) để chuẩn bị quẹt thẻ vào ca làm việc thì bị cành cây trước cổng công ty gãy đổ, đè lên người.

Video: Cây xanh đè một người bị thương

Ngay sau đó, chị Diễm được đưa đến Bệnh viện Việt Thắng (quận Thủ Đức) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại đây, qua quá trình thăm khám các bác sĩ xác định chị Diễm bị gãy chân, gãy xương sườn thứ 3 đến thứ 7, gãy cổ, dập lá lách, chấn thương sọ não.

Sau đó, bệnh nhân được gia đình chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, khả năng sống của chị Diễm chỉ còn 1% và tiên lượng rất xấu.

Theo người thân, vợ chồng chị Diễm có 2 người con nhưng 1 bé bị bệnh tim bẩm sinh, gia cảnh rất khó khăn.

Chị Diễm làm công nhân tại trong Khu chế xuất Linh Trung 1, còn chồng làm nghề phụ xe đổ rác với lương 4 triệu đồng/tháng.

>>> Đọc thêm: Hà Nội mưa giông như trút, cây đổ, đường ngập như sông, xe chết máy la liệt

Quang Anh
Bình luận