Nữ chính phim 'Diên hi công lược': Từng bị chê là có gương mặt ếch

(VTC News) - Ngô Cẩn Ngôn - nữ chính phim "Diên hi công lược' không được đánh giá cao về nhan sắc, thậm chí còn bị chê là có "gương mặt ếch" nhưng cô đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi khả năng diễn xuất.

Nu chinh phim 'Dien hi cong luoc': Tung bi che la co guong mat ech hinh anh 1

Ngô Cẩn Ngôn từng gây ra tranh cãi dữ dội khi đảm nhận vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong phim "Diên hi công lược". So với dàn diễn viên của phim, tên tuổi của cô còn khá mới mẻ với công chúng. Nhan sắc của nữ diễn viên cũng không được đánh giá cao. Thậm chí, có một số người ác miệng còn bảo cô gái này mang gương mặt của loài ếch. Tuy nhiên, càng về sau, Ngô Cẩn Ngôn càng chinh phục được khán giả bởi khả năng diễn xuất. Cô khắc họa thành công vai Ngụy Anh Lạc - một cô gái đa mưu, túc trí, có ân khắc đáp, có thù khắc trả.

Nu chinh phim 'Dien hi cong luoc': Tung bi che la co guong mat ech hinh anh 2

Ngô Cẩn Ngôn hiện được xếp vào hàng diễn viên có thực lực của Trung Quốc. Cô học ballet từ nằm 10 tuổi và từng được nhận vào đoàn ballet trung ương năm 17 tuổi. Sau khi bị thương, cô giã từ đam mê vũ đạo, chuyển hướng theo học diễn xuất tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Nu chinh phim 'Dien hi cong luoc': Tung bi che la co guong mat ech hinh anh 3

Từ năm 2010, Ngô Cẩn Ngôn góp mặt trong hơn 10 phim truyền hình và 4 phim điện ảnh. Tuy nhiên, các vai diễn của cô chủ yếu là vai phụ mờ nhạt, chưa để lại nhiều ấn tượng trong công chúng.

Nu chinh phim 'Dien hi cong luoc': Tung bi che la co guong mat ech hinh anh 4

Vu Chính - Nhà sản xuất - biên kịch của "Diên hi công lược" dành rất nhiều lời khen cho Ngô Cẩn Ngôn: “Không sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, nhưng mang khí chất tinh khôi trang nhã. Chưa có nền tảng vững chắc trong showbiz, nhưng thể hiện lối diễn thu hút khán giả. Theo học 6 năm trường múa Bắc Kinh, 4 năm ngành diễn xuất của Điện ảnh Bắc Kinh, chịu được cực khổ. Những thứ còn lại phải đợi chứng minh bằng tác phẩm”.

Nu chinh phim 'Dien hi cong luoc': Tung bi che la co guong mat ech hinh anh 5

Ngô Cẩn Ngôn từng vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, tới thời điểm này, nữ diễn viên vẫn giữ im lặng.

Nu chinh phim 'Dien hi cong luoc': Tung bi che la co guong mat ech hinh anh 6

Ngô Cẩn Ngôn đang ở độ chín về tài năng và nhan sắc.

Nu chinh phim 'Dien hi cong luoc': Tung bi che la co guong mat ech hinh anh 7

Vẻ đẹp khỏe khoắn của Ngô Cẩn Ngôn.

Video: Diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong phim "Diên hi công lược"

>>> Đọc thêm: Dàn sao 'Diên Hi công lược' nhận cát-xê 3,5 triệu USD

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU