Nữ chính 'Căn hộ số 69' diện mốt giấu quần táo bạo
  • Zalo

Nữ chính 'Căn hộ số 69' diện mốt giấu quần táo bạo

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 19/11/2014 11:45:00 +07:00

(VTC News) - Á hậu Hoàng My giản dị đáng ngạc nhiên trong khi Ngọc Thảo của 'Căn hộ số 69' diện mốt giấu quần dự lễ ra mắt phim.

(VTC News) - Á hậu Hoàng My giản dị đáng ngạc nhiên trong khi Ngọc Thảo của 'Căn hộ số 69' diện mốt giấu quần dự lễ ra mắt phim.

ra mắt phim
Trong buổi ra mắt phim 'The Hunger Games: Húng nhại', Á hậu Hoàng My xuất hiện giản dị đáng ngạc nhiên.
ra mắt phim
Á hậu diện áo ngắn tay, quần giản dị.
ra mắt phim
Ngọc Thảo của 'Căn hộ số 69' diện mốt giấu quần đi xem phim.
ra mắt phim
ra mắt phim
Hot girl Hà Min khoe chân dài miên man trong tiết trời giá lạnh của Hà Nội.
hà min
The Hunger Games: Húng nhại là tập thứ 3 của series bom tấn từng càn quét các phòng vé trên khắp toàn cầu đã đưa câu chuyện lên một tầm cao mới với việc nhân vật chính Katniss Everdeen chính thức đặt chân vào một thế giới hoàn toàn khác biệt.
ohim
Những trận chiến đấu sinh tử đẫm máu giờ đây đã chấm dứt, nhưng cuộc chiến để sinh tồn lại càng lúc càng trở nên khốc liệt hơn.

Được toàn bộ dân chúng dõi theo với những đôi mắt ngập tràn hi vọng, Katniss đã dồn toàn bộ nghị lực, quyết tâm và sức mạnh của mình để chống lại đế chế độc tài Capitol tàn bạo. Đó chính là khoảnh khắc lúc cô nhận ra rằng mình không còn lựa chọn nào khác - Để cứu được Peeta, Katniss buộc phải trở thành thủ lĩnh.


Câu chuyện mở ra với cảnh tượng Katniss hồi tỉnh sau trận huyết chiến tại kỳ Quarter Quell. Cô đã cảm thấy vô cùng bất ngờ khi nhận ra mình đang ở tại một thế giới ngầm tăm tối mà bấy lâu mọi người đã ngỡ rằng không hề tồn tại: Quận 13.

Và Katniss cũng nhanh chóng nhận ra thực tế khắc nghiệt mà cô phải đối mặt: Quận 12 giờ đây đã bị hủy diệt, và Peeta thì đã bị tổng thống Snow tẩy não và giam giữ tại Capitol.

Katniss đã quyết tâm phát động một cuộc chiến, bắt đầu từ chính quận 13 này và sẽ lan rộng trong phạm vi toàn bộ đất nước Panem, với mục tiêu lật đổ chính quyền độc tài. Và Katniss Everdeen đã trở thành biểu tượng anh hùng của toàn dân tộc trong cuộc chiến cam go đó.

Trailer phim:

An My
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ chính 'Căn hộ số 69' diện mốt giấu quần táo bạo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin