• Zalo

Nữ cầu thủ đẹp như sao K-Pop không chịu nổi áp lực, giải nghệ ở tuổi 24

Hậu trường Thứ Ba, 09/03/2021 13:40:03 +07:00
(VTC News) -

Nổi tiếng nhờ ngoại hình như sao K-Pop, nữ cầu thủ Kang Soo-jin không chịu nổi áp lực.

Kang Soo-jin gây sốt ở Hàn Quốc năm ngoái khi xuất hiện trong chương trình truyền hình của kênh KBS. Gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp như ca sĩ KPop, nữ cầu thủ sinh năm 1997 bỗng chốc có rất nhiều người hâm mộ.

Gần một năm sau chương trình đó, Kang Soo-jin khiến dư luận bất ngờ khi tuyên bố giải nghệ ở tuổi 24. Cô khẳng định không hề nuối tiếc gì khi đưa ra quyết định này để được "bắt đầu một cuộc đời mới".

Nữ cầu thủ đẹp như sao K-Pop không chịu nổi áp lực, giải nghệ ở tuổi 24 - 1

Kang Soo-jin nổi tiếng nhờ ngoại hình sau khi xuất hiện trên TV.

"Tôi muốn được chơi bóng bình thường, nhưng tôi cảm thấy bị áp lực vì nhận được quá nhiều sự chú ý từ truyền thông. Nhưng, tôi cũng cảm ơn vì sự quan tâm dành cho mình", Kang Soo-jin chia sẻ. Khi xuất hiện trong chương trình giao lưu của đài KBS, Kang Soo-jin cũng từng phát biểu rằng cô cảm thấy không thoải mái vì chỉ được hâm mộ bởi ngoại hình. 

Ngoài ra, một nguyên nhân khác khiến nữ cầu thủ 24 tuổi giải nghệ là thể chất không còn đủ tốt. Vài năm trước, khi học đại học năm thứ tư, Kang Soo-jin từng mất một năm điều trị chấn thương dây chằng.

Nữ cầu thủ đẹp như sao K-Pop không chịu nổi áp lực, giải nghệ ở tuổi 24 - 2
Nữ cầu thủ đẹp như sao K-Pop không chịu nổi áp lực, giải nghệ ở tuổi 24 - 3
Nữ cầu thủ đẹp như sao K-Pop không chịu nổi áp lực, giải nghệ ở tuổi 24 - 4

Kang Soo-jin cho biết cô chưa có dự định gì sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ. Trước mắt cô sẽ nghỉ ngơi và dành thời gian chăm sóc kênh YouTube cá nhân.

Thông báo giải nghệ của Kang Soo-jin được cô đăng lên Instagram và nhận được rất nhiều phản hồi bày tỏ sự tiếc nuối. Thậm chí, có nhiều ý kiến mong nữ cầu thủ này chuyển hướng sang ngành giải trí để có thể tiếp tục được giao lưu với người hâm mộ.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ cầu thủ đẹp như sao K-Pop không chịu nổi áp lực, giải nghệ ở tuổi 24" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp