• Zalo

Nữ Bộ trưởng xinh đẹp của Crưm từng bị dọa giết

Thế giớiThứ Tư, 11/03/2015 04:12:00 +07:00

Nữ Bộ trưởng Tư pháp của Crưm Natalia Poklonskaya kể lại chuyện cô từng bị dọa giết.

(VTC News) - Nữ Bộ trưởng Tư pháp của Crưm Natalia Poklonskaya kể lại chuyện cô từng bị dọa giết sau khi được bổ nhiệm vào chức vụ này.

Đúng một năm về trước, ngày 11/3/2014, cô Natalia Poklonskaya được bổ nhiệm vào chức vụ Công tố viên sau quyết định của Hội đồng tối cao Crưm.

Cô nhớ lại việc mình từng bị đe dọa sau khi đảm nhận chức vụ này.
Nữ Bộ trưởng Tư pháp xinh đẹp của Crưm
"Nhân viên của Tổng Viện Kiểm sát Ukraine gọi cho tôi và nói một cách thẳng thắn và công khai rằng nếu tôi rời bỏ Viện Kiểm sát Cộng hòa Crưm, họ sẽ xem động thái này như việc tự nguyện từ bỏ hành vi phạm pháp. Còn nếu không, xe của lực lượng đặc nhiệm đã lên đường, tôi sẽ bị bắt và bị tống vào tù", cô Natalia nói.

"Nhưng tôi nói rằng tôi thà ngồi tù còn hơn là phải phục vụ những kẻ phát xít", cô nói thêm.

Nữ Bộ trưởng xinh đẹp này của Crưm từng gây sốt trên công đồng mạng Nhật Bản với đoạn video clip về cuộc họp báo của Poklonskaya.

Trang web pixiv.net chuyên chia sẻ tranh vẽ của các nghệ sỹ truyện tranh Nhật Bản lập tức đăng tải hàng chục bản vẽ lấy cảm hứng từ Poklonskaya.

Trong đó, nữ Bộ trưởng xinh đẹp của Crưm được khắc họa với dáng vẻ mảnh mai, đôi mắt to tròn theo đúng kiểu Nhật Bản, và cũng phần nào nói lên chân dung ngoài đời thực.

Cư dân mạng Nhật Bản nói Poklonskaya là "nữ luật sư đẹp nhất thế giới", thậm chí Poklonskaya còn được cho là 16 tuổi chứ không phải 33 tuổi.

Ở Nga, các bức ảnh về Poklonskaya được lấy từ tài khoản mạng xã hội của cô đang lan truyền chóng mặt.

Nữ Bộ trưởng Tư pháp này đã có 12 năm kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật. Cô từng tham gia các nhóm điều tra tội phạm có tổ chức .

Poklonskaya từng là một luật sư cấp cao tại Văn phòng Công tố viên trưởng Ukraine ở thủ đô Kiev và thành phố Simferopol. 

Minh Lý (Theo Sputnik)
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !