Nữ binh sỹ đào tẩu tiết lộ bí mật động trời của quân đội Triều Tiên

(VTC News) - Theo lời nữ binh sĩ của Triều Tiên, nữ quân nhân của nước này thường xuyên phải chịu cảnh bị lạm dụng tình dục và quyền lợi của họ bị xâm phạm nghiêm trọng.

Người tiết lộ thông tin chấn động này là Soo Hyang Choi, Chủ tịch của Liên minh phụ nữ Triều Tiên - tổ chức đưa những người trốn chạy khỏi Bình Nhưỡng.

Theo lời Soo, người có thời gian phục vụ trong quân ngũ Triều Tiên, "không có khái niêm về nhân phẩm đối với phụ nữ" ở Bình Nhưỡng và lạm dụng tình dục nữ binh sĩ là tình trạng thường xuyên diễn ra trong quân ngũ ở quốc gia này.
Các nữ quân nhân trong quân đội Triều Tiên thường xuyên phải chịu cảnh bị lạm dụng tình dục. 

Các nữ quân nhân trong quân đội Triều Tiên thường xuyên phải chịu cảnh bị lạm dụng tình dục. 

“Trong số 120 chiến sĩ trong đơn vị của tôi, chỉ có 20 người là đàn ông, nhưng họ đều giữ những vị trí cao. Hai trong số họ thường xuyên cưỡng hiếp những nữ binh sỹ cấp bậc thấp hơn”, bà Soo tiết lộ.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin chưa được xác thực qua lời kể của một nữ binh sĩ đã đào tẩu. Phía Triều Tiên cũng chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì trước những thông tin này.

Tàu điện ngầm Triều Tiên 

Korea Herald cho biết
 những người phụ nữ may mắn trốn thoát sẽ có cơ hội sống một cuộc sống khác nhưng nếu bị bắt, họ sẽ phải đối mặt với vô số những hình phạt khủng khiếp như đi tù hoặc phải phá thai nếu đang mang bầu.
Song Hy (Nguồn: Sputnik)

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU