NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn 2 BST mới tại trụ sở chính của UNESCO

(VTC News) - Nhà thiết kế (NTK) Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi casting cùng ekip quốc tế để lựa chọn người mẫu trình diễn 2 bộ sưu tập mới nhất tại trụ sở chính của UNESCO.

NTK Do Trinh Hoai Nam trinh dien 2 BST moi tai tru so chinh cua UNESCO hinh anh 1

Vừa qua, tại trụ sở chính của UNESCO, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi casting, làm việc cùng ekip quốc tế để lựa chọn những người mẫu trình diễn 2 bộ sưu tập (BST) mới nhất tại đây.

NTK Do Trinh Hoai Nam trinh dien 2 BST moi tai tru so chinh cua UNESCO hinh anh 2

Tham dự Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng lần đầu tiên được tổ chức tại Paris, anh là một trong 200 khách mời danh dự, góp phần kết nối những người Việt xuất sắc trên thế giới, cùng hướng trái tim và trí óc về Việt Nam.

  

NTK Do Trinh Hoai Nam trinh dien 2 BST moi tai tru so chinh cua UNESCO hinh anh 3

NTK sẽ trình diễn 2 BST mới mang tên “12 mùa hoa” và “Tranh Đông hồ” tại kinh đô ánh sáng Paris.

NTK Do Trinh Hoai Nam trinh dien 2 BST moi tai tru so chinh cua UNESCO hinh anh 4

Đạo diễn cũng cho biết, với BST Tranh Đông Hồ, trên nền nhạc của bài “Bonjour Vietnam”, các người mẫu Pháp không chỉ trình diễn Catwalk mà họ còn phải phối hợp với các diễn viên múa, ca sĩ, ban nhạc dân tộc đến từ Việt Nam. 

NTK Do Trinh Hoai Nam trinh dien 2 BST moi tai tru so chinh cua UNESCO hinh anh 5

Đạo diễn Quang Tú, người chịu trách nhiệm dàn dựng chương trình trình diễn cho 2 BST chia sẻ: “Chúng tôi chỉ có 1 tiếng để tuyển lựa người mẫu, tập luyện tuyến diễn riêng và phối hợp trình diễn với các diễn viên nghệ thuật khác cùng tham gia".

NTK Do Trinh Hoai Nam trinh dien 2 BST moi tai tru so chinh cua UNESCO hinh anh 6

Gần 1.000 khán giả tại khán phòng thán phục trước BST 12 Mùa Hoa, khi lần lượt thưởng thức “hương thơm, cảnh sắc” của 12 sắc hoa, 12 tháng phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp Hà Nội được cách điệu tinh tế trên thân áo dài cùng những bước đi thanh thoát của các người mẫu trên nền nhạc du dương.

Ấn tượng nét đẹp văn hóa Việt trên những tà áo dài trị giá ngàn đô

Ấn tượng nét đẹp văn hóa Việt trên những tà áo dài trị giá ngàn đô

Bộ sưu tập Sắc màu phương Đông mang đậm nét văn hóa Việt đã được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Ảnh: Ấn tượng bộ sưu tập của NTK dân tộc Tày tại lễ hội Áo dài TP.HCM

Ảnh: Ấn tượng bộ sưu tập của NTK dân tộc Tày tại lễ hội Áo dài TP.HCM

NTK dân tộc Tày - Vũ Thảo Giang tiếp tục nhận được đánh giá cao tại lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 với bộ sưu tập ấn tượng Sunshine Smile.
Minh Minh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU