NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ lý do nhận con nuôi thứ 7

Sao ViệtThứ Tư, 21/10/2020 11:44:31 +07:00

"Tôi không thể tưởng tượng được một đứa trẻ sinh ra 27 tuần tuổi lại có sức sống mãnh liệt như thế", NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ lý do nhận con nuôi thứ 7.

Vừa qua, thông tin NTK Đỗ Mạnh Cường quyết định nhận thêm con nuôi thứ bảy, bé Cà Phê, thu hút sự chú ý của công chúng. Được biết, sau khi về sống chung, Đỗ Mạnh Cường đã quyết định đổi tên thân mật của con là Rồng, tên chính thức là Đỗ Phạm Hoàng Long.

 Anh kỳ vọng với tên gọi này, bé sẽ có sự phát triển tốt đẹp trong tương lai, vươn lên đầy mạnh mẽ, sau khi đã trải qua một cuộc chiến để giành giật mạng sống.

Bé Rồng từng bị mẹ phá bỏ lúc 27 tuần thai. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của một số cá nhân tại Hà Nội, bé đã được cứu sống. Có những người chờ 3 ngày 2 đêm để giải cứu bé.

Sau đó, bé được đưa đến bệnh viện để điều trị, tiếp sức trong 3 tháng. Tại Hà Nội, bé Rồng có cha mẹ đỡ đầu phụ giúp chăm nom trong suốt những tháng qua. Hiện, bé đã được 5 tháng tuổi. 

NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ lý do nhận con nuôi thứ 7 - 1

Hình ảnh bé Rồng - đứa con thứ 7 vừa được NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi.

Nhìn hình ảnh bé mới ra đời tôi bị ám ảnh. Tôi không thể tưởng tượng được một đứa trẻ sinh ra 27 tuần tuổi lại có sức sống mãnh liệt như thế. Tôi quyết định nhận nuôi bé nhanh chóng. Nhiều người nói thôi hãy dành thời gian chăm sóc 6 bé ở nhà vì đã quá vất vả rồi, nhưng tôi có một sự linh cảm nào đó rất đặc biệt với bé”, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Trong thời khắc nhận bé từ tay cha mẹ đỡ đầu, NTK Đỗ Mạnh Cường rơi nước mắt vì quá xúc động. Anh nghĩ điều tốt nhất có thể làm cho con là cho bé một gia đình, một tương lai tươi sáng hơn.

Trước đây, Đỗ Mạnh Cường đã liên tiếp nhận nuôi 6 người con, đều là những em bé có số phận đáng thương, bị bỏ rơi, không nhận được đầy đủ sự chăm sóc về cả vật chất lẫn tình cảm. Anh khá lo lắng khi nhận thêm con nuôi vì sợ các bé khác còn nhỏ, có thể sinh ra cảm giác buồn vì thời gian đầu bé Rồng sẽ được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, sau khi nghe Nhím, Tít nói sẽ yêu thương em, anh càng có động lực để quyết định nhận nuôi Rồng.

Mặc dù hiện tại Đỗ Mạnh Cường đang bận rộn chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng cho show diễn SIXDO vào ngày 24/10 tới đây nhưng NTK vẫn dành thời gian chăm chút, gần gũi với bé Rồng. Anh chia sẻ tuy mệt, nhưng luôn có một niềm vui, hạnh phúc lớn lao đang tồn tại trong mình. 

(Nguồn: Saostar)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !