Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

NTK Công Trí khiến khán giả Việt tự hào khi thiết kế trang phục cho Katy Perry

(VTC News) - Katy Perry đã liên lạc với nhà thiết kế Công Trí đặt hàng trang phục cho liveshow Witness The Tour và diện bộ đồ này trong phần trình diễn tại Montreal Bell Centre, Canada.

Không ít khán giả Việt và tín đồ thời trang vừa đồng loạt chia sẻ hình ảnh Katy Perry diện trang phục của NTK Công Trí với sự phấn khích, tự hào.

Được biết, Katy vừa đăng tải loạt hình ảnh trong tour diễn Witness The Tour của mình vừa qua trên trang Instagram, trong đó cô đặc biệt nhắc đến NTK Công Trí trong 3 bộ trang phục.

NTK Cong Tri khien khan gia Viet tu hao khi thiet ke trang phuc cho Katy Perry hinh anh 1

 Katy Perry trong thiết kế của Công Trí

Liên hệ với nhà thiết kế, anh xác nhận: “2 thiết kế mà Katy Perry diện trong tour diễn vừa qua chính là của tôi.” Anh cũng cho biết thêm quá trình làm việc của anh và Katy Perry diễn ra khá gấp và gặp không ít khó khăn vì trái múi giờ.

Đại diện của Katy Perry gửi cho nhà thiết kế đường dây kịch bản và mong muốn có 4 bộ thiết kế phù hợp với phần trình diễn của nữ ca sĩ, ngay lập tức Công Trí đã gửi phác thảo thiết kế qua cho phía Katy.

NTK Cong Tri khien khan gia Viet tu hao khi thiet ke trang phuc cho Katy Perry hinh anh 2

 Ngay từ bản phác thảo thiết kế đầu tiên của Công Trí, ngôi sao quốc tế đã rất hài lòng với sản phẩm 100% từ Việt Nam

Một trong những điều khiến nhà thiết kế Công Trí cảm thấy hài lòng chính là việc sau khi nhận bản phác thảo, Katy Perry rất hài lòng và không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều. Công Trí cho biết với lần hợp tác này anh và cộng sự đã mất 20 ngày lên ý tưởng cũng như hoàn tất trang phục theo đúng yêu cầu của ngôi sao quốc tế.

“Tất cả phom dáng, chất liệu đều 100% là made in Việt Nam” - Công Trí nhấn mạnh. Đặc biệt, trong tour diễn sắp tới của Katy tại New York anh cũng có mặt và gặp gỡ riêng cùng cô.

Katy Perry không phải nghệ sĩ quốc tế đầu tiên đặt hàng trang phục của nhà thiết kế Công Trí, trước đó Rihanna cũng từng xuất hiện trong BST Em hoa của anh khi tham gia quảng bá cho thương hiệu giày Manolo Blahnik.

NTK Cong Tri khien khan gia Viet tu hao khi thiet ke trang phuc cho Katy Perry hinh anh 3

 

Việc liên tục được các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Mỹ liên tục diện thiết kế, Công Trí khiến giới thời trang Việt thêm tự hào.

Video: BST Em hoa của Nhà thiết kế Công Trí tại Tokyo Fashion Week

>>> Đọc thêm: Rihanna diện thiết kế của Công Trí trong chiến dịch quảng cáo mới

 (Tổng hợp)

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh