NSƯT Minh Vượng, Đức Khuê tham gia phim sitcom 'Gia đình 4.0'

(VTC News) - NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Khuê cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác tham gia vào sitcom "Gia đình 4.0" sẽ được trình chiếu trên khung giờ vàng của VTV2.

Khác với một số phim truyền hình gần đây, thường khoét sâu vào những mâu thuẫn nghiệt ngã, gây nên sự chia ly, đổ vỡ, series phim Gia đình 4.0 là những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước mà ở đó, các mâu thuẫn, sự khác biệt trong tư tưởng, tình cảm được giải quyết bằng tình yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ, và sự quan tâm của các thành viên trong gia đình dành cho nhau.

Gia đình 4.0 có cấu trúc gồm 3 phần. Phần đầu tiên của mỗi tập phim với chuyên mục Bảng tin gia đình. Bảng tin được treo trong khu vực bếp, các thành viên sẽ ghi lên đó những tâm tư nguyện vọng của mình, đôi khi là lời tâm sự hay yêu cầu cá nhân. Phần 2 là câu chuyện chính nhằm đưa ra các vấn đề của gia đình trong thời đại 4.0, cách giải quyết và ý nghĩa của vấn đề. Phần 3 là 1 phút nói thật, một căn phòng bí mật nơi các thành viên sẽ nói sự thật từ câu chuyện ở phần 2.

NSUT Minh Vuong, Duc Khue tham gia phim sitcom 'Gia dinh 4.0' hinh anh 1

 Dàn diễn viên trong phim "Gia đình 4.0".

Chia sẻ về ý tưởng làm phim, bà Nguyễn Thị Mỹ Anh, Giám đốc Công ty cổ phần Hãng thông tấn Việt, đơn vị sản xuất series phim Gia đình 4.0 cho biết: “Điều chúng tôi mong muốn là thông qua bộ phim, những giá trị của gia đình Việt được tôn vinh, khán giả sẽ có những bài học kinh nghiệm về kỹ năng sống, về cách để chúng ta yêu thương và chia sẻ ngay trong một gia đình".

Trong Gia đình 4.0, mỗi nhân vật là một cá tính riêng, mỗi tập phim sẽ khai thác và đi sâu hơn về một hoặc hai thành viên, có thể là giống hoặc đối lập.

Phim quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Thanh Tú, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thu Hằng, diễn viên Thanh Hương, Điền Viên, Hotboy Quang Anh, Hotgirl Triệu My, Hotboy Huy Quang - á quân Vietnam’s Nextop Model 2016 và nhiều diễn viên khác.

Gia đình 4.0 sẽ lên sóng vào 20h10 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 6/8/2018. Phim có thời lượng khoảng 30 phút/tập. 

Phát biểu về series phim, ông Đỗ Quốc Khánh, Trưởng ban Khoa giáo – Đài Truyền hình Việt Nam cho biết: “Khán giả truyền hình ngày càng kén chọn vì hiện nay có vô vàn những cách tiếp nhận thông tin khác nhau. Khán giả thường ưa thích những chương trình giải trí hơn những chương trình khác. Trong khi đó, những thông tin khoa giáo lại thường khô cứng, khó thu hút được khán giả. Bởi vậy, muốn thu hút được khán giả thì những chương trình khoa giáo cũng phải thay đổi cách tiếp.

Chúng tôi nhận thấy Gia đình 4.0 có cách tiếp cận mới phù hợp với với những yêu cầu trên. Hơn nữa, bộ phim lại đề cập đến vấn đề rất nóng hổi hiện nay là các vấn đề của gia đình trong thời đại 4.0. Bởi vậy, Gia đình 4.0 là series phim Việt lần đầu tiên xuất hiện trên giờ vàng của kênh VTV2. Chúng tôi mong muốn sự lựa chọn này sẽ đem đến cho khán giả của VTV2 một chương trình có mục đích giáo dục nhưng được thể hiện hết sức nhẹ nhàng, có tính giải trí cao.”

Video: NSƯT Minh Vượng tham gia diễn xuất trong "Táo quân 2018"

>>> Đọc thêm: Dân mạng truyền tay hình ảnh khóc ở hậu trường Táo quân, NSƯT Minh Vượng nói gì?

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU