NSƯT Chí Trung: 'Vợ chồng tôi cãi nhau để cả chung cư nín thở theo dõi à?'
  • Zalo

NSƯT Chí Trung: 'Vợ chồng tôi cãi nhau để cả chung cư nín thở theo dõi à?'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 20/10/2016 11:43:00 +07:00

"Vợ chồng tôi sống trong khu tập thể, gia đình nào cãi nhau là cả khu nín thở nghe ngóng, chúng tôi không muốn trở thành trò giải khuây cho mọi người." - NSƯT Chí Trung hóm hỉnh chia sẻ.

Gia đình của NSƯT Chí Trung - Ngọc Huyền vốn nổi tiếng hạnh phúc. Sau 31 năm chung sống, họ nhận được sự ngưỡng mộ của không ít đồng nghiệp và khán giả. Hai người con của cặp vợ chồng nghệ sĩ đều thành đạt và có cuộc sống tự lập

Tuy nhiên, mới đây "Táo Giao thông" bất ngờ công khai chia sẻ việc con gái ly hôn chồng sau 9 năm yêu nhau và chỉ sau 3 năm chung sống. Trong cuộc trò chuyện với VTC News, NSƯT Chí Trung chia sẻ lý do khiến anh lên tiếng về chuyện của con gái.

- Anh và NSƯT Ngọc Huyền kết hôn đã được 31 năm. Điều gì khiến anh chị duy trì được ngọn lửa trong hôn nhân?

Tôi là người có khả năng ngoại tình rất cao. Tuy nhiên, tôi không có điều kiện biến khả năng thành hiện thực vì tôi có một người vợ yêu tôi, hết lòng vì tôi và quá tốt. Huyền là diễn viên nhưng không mang tính cách nghệ sĩ, ngôi sao vào trong cuộc sống gia đình.

 
Vợ chồng tôi sống trong khu tập thể, gia đình nào cãi nhau là cả khu nín thở nghe ngóng.

Còn suốt trong những năm tháng chung sống, chúng tôi cũng có lúc này lúc kia, cũng có lúc gặp sóng gió nhưng Huyền chưa bao giờ bỏ về nhà mẹ đẻ hay viết giấy ly hôn. Chúng tôi chưa bao giờ giận nhau quá một ngày hay cãi nhau to. Vợ chồng tôi sống trong khu tập thể, gia đình nào cãi nhau là cả khu nín thở nghe ngóng. Chúng tôi không muốn trở thành trò giải khuây cho mọi người.

Đặc biệt, Huyền không bao giờ đặt áp lực kinh tế lên vai tôi. Cô ấy không bắt tôi phải kiếm tiền giỏi. Tôi đưa cho 1 triệu, Huyền cười, đưa 500 nghìn cô ấy cũng cười, mà không đưa đồng nào cũng không hỏi.

11066069_1015318254363692

Gia đình hạnh phúc của NSƯT Chí Trung

- Gia đình anh vốn được nhiều khán giả ngưỡng mộ vì hạnh phúc. Vậy lý do gì khiến mới đây, anh quyết định công khai chuyện con gái đã ly hôn?

Chúng tôi dạy con cái tính tự lập từ khi nhỏ và luôn đặt niềm tin vào con. Con gái tôi yêu người đó từ năm cấp 2. Trong suốt 9 năm yêu nhau, cậu đó cũng chỉ tới nhà tôi chơi một vài lần. Khi hai đứa bàn chuyện cưới xin, chúng tôi đồng ý. Hai đứa nói, chỉ muốn làm tiệc báo hỷ, không tổ chức hôn lễ đình đám, chúng tôi cũng tôn trọng.

Có lẽ, vì hai đứa có duyên nhưng không có phận nên sau 3 năm chung sống, chúng chia tay nhau. Thế nhưng khổ nỗi, mỗi khi viết về gia đình tôi, báo chí lại nói chúng đang hạnh phúc, rồi lại đưa tấm ảnh của cả gia đình trước đây lên.

Vì thế, con gái chủ động đề nghị tôi nếu có dịp thì nên chia sẻ chuyện ly hôn để chồng cũ của nó có cơ hội lấy vợ.

12190115_1015374059022692

Chí Trung và con gái lớn

- Anh có sợ, công khai việc này sẽ làm ảnh hưởng tới hình ảnh hạnh phúc của gia đình anh trong lòng khán giả?

Chúng ta có “truyền thống cách mạng” chứ không có “truyền thống hạnh phúc”. Bố mẹ hạnh phúc không có nghĩa là con cái không ly hôn.

Tôi chia sẻ chuyện này cũng là quá muộn. Với truyền thông, với khán giả, tôi có gì nói nấy chứ không giấu hay tô vẽ cho hình ảnh của mình, của gia đình trở nên lung linh.

Con gái tôi là người sống rất tự lập, suy nghĩ kín kẽ, chỉ là số phận không mỉm cười với nó. Tôi tin mọi quyết định của con.

Tôi chỉ áy náy vì giờ con không thiết tha với chuyện yêu đương. Cháu muốn sống cuộc sống tự do như hiện nay. Còn tôi và vợ thì cũng đến tuổi "thèm" bế cháu rồi.

- Con gái anh đã có cuộc sống riêng, vậy còn con trai út của anh hiện nay thế nào?

Sau khi du học tại Mỹ về, cháu làm việc trong một công ty đồ chơi lớn của Việt Nam. Cháu đã mua nhà trả góp. Chắc là sang năm cậu ấy cũng lập gia đình thôi.

Xin cảm ơn anh về những chia sẻ!

Video ghi lại cuộc trò chuyện của NSƯT Chí Trung:

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "NSƯT Chí Trung: 'Vợ chồng tôi cãi nhau để cả chung cư nín thở theo dõi à?'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất