NSND Hồng Vân tóc mái ngố mang bầu khệ nệ

(VTC News) - NSND Hồng Vân tóc mái ngố mang bầu khệ nệ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Xuất hiện trong series phim sitcom mới Đại gia đình quái đản nằm trong chuỗi phim Cười đễ ngẫm, NSND Hồng Vân vào vai bà Thanh Xuân vợ ông Trường Thịnh do diễn viên Minh Nhí thủ vai.

Là một người vợ, người mẹ của gia đình lắm chiêu nhiều trò hơi vô duyên nhưng rất hồn nhiên khi sinh ra 2 cậu con trai sinh đôi Trường Sinh – Trường Thọ do Anh Vũ và Hoàng Phi thủ vai.Xuất hiện trong tập đầu tiên là hình ảnh một NSND Hồng Vân tóc mái ngố mang bầu khệ nệ hai cậu con trai sinh đôi, chị thích 'làm lố' và có nụ cười hết sức đặc trung. Trong vai hai vợ chồng, Minh Nhí và NSND Hồng Vân đã thể hiện rất tròn trĩnh vai diễn của mình.

Một ông chồng vui tính, sống rất chân thành, luôn giúp đỡ mọi người và một bà vợ tuy có phần vô duyên nhưng sống rất lạc quan và tích cực.  Điều mà hai vợ chồng hiện rất quan tâm là tìm ra tài năng của hai con trai song sinh là Trường Sinh và Trường Thọ khi ra đời.

Với truyền thống gia đình có nhiều nhân tài, ông bà rất hy vọng vào hai cậu con trai sinh đôi nhưng rất khác nhau về ngoại hình lẫn tính cách là Trường Sinh và Trường Thọ có thể bộc lộ những khả năng thiên tài.

Tuy nhiên qua nhiều năm vẫn không thấy khả năng thiên tài của con, ông bà vô cùng lo lắng. Họ nghĩ ra nhiều thử thách không giống ai để Trường Sinh và Trường Thọ bộc lộ thiên tài.

Từ đây những tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong chính ngôi nhà của ông bà với sự trợ giúp của cô giúp việc lắm trò và em ruột của ông Thịnh, những bài học cuộc sống về gia đình, giáo dục con cái được lồng ghép một cách nhẹ nhàng, hài hước gửi đến khán giả truyền hình.

Hồng Vân – Minh Nhí vốn là đôi bạn diễn hết sức ăn ý, luôn mang lại những tràng cười cho khán giả mỗi khi kết hợp. Và lần này không phải là ngoại lệ khi cả hai cùng xuất hiện trong series phim sitcom Đại gia đình quái đản.

Phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ hài nổi tiếng như: Minh Nhí, Hồng Vân, Anh Vũ, Kiều Mai Lý… và dàn diễn viên trẻ Hoàng Phi, Trần Khả Như… chắc chắn sẽ mang lại một làn gió tươi mới và thú vị.

Bộ phim dài 365 tập sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 9/10/2014 lúc 17h55 trên VTV9.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN