NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng gala 'Bạn có thực tài'
  • Zalo

NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng gala 'Bạn có thực tài'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 15/11/2014 07:29:00 +07:00

(VTC News) - NSND Hồng Vân sẽ góp mặt trên vị trí ghế nóng của đêm gala 'Bạn có thực tài'.

(VTC News) - NSND Hồng Vân sẽ góp mặt trên vị trí ghế nóng của đêm gala 'Bạn có thực tài'.

Tuy bận rộn khi với nhiều dự án kinh doanh, nhưng vốn là một khán giả trung thành của Bạn có thực tài, 'bà bầu' nổi tiếng của sân khấu kịch Hồng Vân nhanh chóng gật đầu khi được lời mời làm giám khảo. 

Sát cánh bên cạnh NSND Hồng Vân trong BGK chuyên môn là bốn nghệ sỹ nổi tiếng: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường, nghệ sỹ Minh Nhí cùng ca sỹ Phương Thanh. MC quen thuộc của chương trình vẫn là Quyền Linh.
bạn có thực tài
Nam MC hào hứng ngay khi vừa bắt đầu chương trình, anh tiết lộ: 'Sau 14 tuần thi đấu vòng loại với 9 nhà vô địch. Hôm nay là một trong hai gala đặc biệt. Đêm nay, những đội tranh tài là các thí sinh xuất sắc nhất, được khán giả yêu thích nhưng thiếu may mắn nên không giành được chức vô địch tuần.'

Đêm Gala đầu tiên với 3 thể loại tranh tài: nhảy (Panoma, Bồ Công Anh, Nguyễn Trần Được), biệt tài và ảo thuật (nhóm Kim Tuấn, nhóm Bảo Sơn, Ôn Cẩm Hòa, mái ấm Hoa Mẫu Đơn), âm nhạc (Bệt Band, BIA Band, Lion Band). Tiết mục chiến thắng của mỗi thể loại sẽ nhận được bằng khen và phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.
bạn có thực tài
Lần đầu ngồi ghế nóng, NSND Hồng Vân vô cùng hài lòng và có đôi chút bất ngờ trước không khí sôi động của chương trình. 'Bà bầu' sân khấu kịch cho biết: 'Tiết mục mở màn rất nóng, các bạn có nhiều kỹ thuật, động tác, biểu cảm dí dỏm, tạo được tiếng cười. Nhóm Panoma đã thành công trong việc khuấy động không khí sôi động, hấp dẫn cho cả đêm Gala.'

Thể lệ của đêm Gala có đôi chút khác biệt. Ngoài điểm số nhận được từ BGK chuyên môn, tiết mục nào được 80% thành viên BGK khán giả (50 người) ủng hộ bằng cách nhấn đèn xanh thì sẽ được cộng thêm 3 điểm.
bạn có thực tài
Ca sỹ Phương Thanh là giám khảo rất nhiệt tình với chương trình. Rất nhiều lần chị đến sớm xem các đội tập luyện và chân thành góp ý, hướng dẫn những tiết mục. Có đôi chút buồn vì Bạn có thực tài chỉ còn 2 tập nữa, cô Chanh chia sẻ: 'Hơi hụt hẫng, cứ mỗi tuần được quậy, được vui quen rồi, giờ tự nhiên hết thì... buồn. Mong đến mùa giải năm sau để ...quậy nữa.'

Các tiết mục của đêm gala đầu tiên tất cả đều lôi cuốn và có sự đảm bảo về chất lượng vì toàn bộ những đội tham dự đều từng giành được sự ủng hộ của số đông khán giả trong những vòng thi trước. Tạo được nhiều cung bậc cảm xúc nhất phải kể đến phần tranh tài của 4 (nhóm) thí sinh trình diễn biệt tài và ảo thuật. 

NSND Hồng Vân chia sẻ tâm sự: 'Rất sợ khi xem các tiết mục này, nhưng càng sợ bao nhiêu thì càng khâm phục bấy nhiêu. Vì những nghệ sỹ tập luyện, theo đuổi đam mê này phải đánh đổi rất nhiều thứ, nhất là sức khỏe, thậm chí có thể chấn thương suốt đời. 

Hồng Vân cũng có dịp xem nhóm Hoa Mẫu Đơn trình diễn khi đến mái ấm tổ chức sinh nhật cho các bé tại đây. Lần đó, trên sân thượng gạch xi măng mà các bạn cũng biểu diễn tiết mục cực kì đặc sắc. Ý chí của các thành viên Hoa Mẫu Đơn rất khủng khiếp.'

bạn có thực tài
Diễn viên Cát Tường, giám khảo gắn bó với Bạn có thực tài, từ tập đầu tiên, tâm sự: 'Điều tuyệt vời là các tiết mục mang tính giải trí rất cao và đem tới cho khán giả sự giải trí thư giản chứ không quá căng thẳng, tranh tài.
Cát Tường có một chút buồn vì chương trình sắp kết thúc mùa giải đầu tiên, nhưng cuộc vui nào thì cũng sẽ tàn. Tất cả BGK rất mong muốn, chờ đợi quay lại vào mùa giải Bạn có thực tài năm sau.'

Bạn có thực tài là một sân chơi mở với sự đa dạng của các tiết mục tham gia: ảo thuật, xiếc, kungfu, hội họa, ca nhạc... Mục đích chính của chương trình chính là tạo một sân chơi để những nghệ sỹ có thể trình diễn tài năng, đồng thời khán giả có một nguồn năng lượng tươi trẻ, vui vẻ mỗi đầu tuần.
bạn có thực tài
Ngay từ bây giờ, chương trình Bạn có thực tài đã bắt đầu tổ chức tuyển sinh cho mùa thi đấu năm 2015. Những nhóm, cá nhân tự tin và muốn chinh phục đỉnh cao, thử thách những giới hạn của bản thân hãy nhanh chóng đăng ký tham gia.

Tất cả những đội tham gia đêm gala 1 từng tiến rất sát đến chiến thắng cuối cùng nhưng hụt hơi vào phút cuối. Liệu lần này, thí sinh nào sẽ nắm bắt được cơ hội để lên ngôi vô địch? Tất cả sẽ có câu trả lời vào 21h30 ngày 17/11/2014 trên HTV7.

Hân Lê

Bạn có cảm nghĩ gì về "NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng gala 'Bạn có thực tài'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin