NSND Công Lý tham gia phim 'Gia đình mình vui bất thình lình'

Sao ViệtThứ Tư, 09/08/2023 13:30:00 +07:00
(VTC News) -

Khán giả háo hức, mong đợi sự trở lại của NSND Công Lý trong bộ phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

NSND Công Lý vừa chia sẻ ảnh hậu trường bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình và bày tỏ niềm vui khi trở lại diễn xuất, hội ngộ với nhiều đồng nghiệp. Trong ảnh, anh đang trò chuyện cùng diễn viên Quang Sự (vai Công) trong lúc đợi cảnh quay.

NSND Công Lý trò chuyện cùng Quang Sự tại hậu trường phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

NSND Công Lý trò chuyện cùng Quang Sự tại hậu trường phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong phim Gia đình mình vui bất thình lình, NSND Công Lý vào vai bố của Phương (Kiều Anh) và sẽ xuất hiện trong các tập tới. Từ khi bị ốm, đây là lần thứ 3 anh tham gia phim truyền hình, sau: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ  Dưới bóng cây hạnh phúc.

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý cho biết dẫu chỉ một vai bé nhưng nam nghệ sĩ rất háo hức, ngóng đợi. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng có chút ngậm ngùi. Vợ Công Lý viết: "Biết anh vui vì được đi làm vào thời điểm này nhưng tận sâu trong lòng, anh Lý cũng vô cùng đau đớn vì không thể bung xoã được như trước kia. Nhưng còn được làm việc, còn được cống hiến, còn được gặp những người trong nghề cũng giúp anh bớt cô đơn". 

NSND Công Lý dần hồi phục sức khoẻ để trở lại làm nghề.

NSND Công Lý dần hồi phục sức khoẻ để trở lại làm nghề.

NSND Công Lý đổ bệnh vào tháng 7/2021 và phải nằm viện nhiều tháng. Sau khi xuất viện, anh vẫn điều trị theo phác đồ của bác sỹ, tập vật lý trị liệu. Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và vợ thường sang Nhật Bản để chữa bệnh. Ngọc Hà luôn ở bên, tận tình chăm sóc ông xã. 

Hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đang dần hồi phục. Anh đã có thể quay trở lại sân khấu kịch và đóng phim bằng những vai phụ nhỏ.

My Anh
Bình luận
vtc.vn