NSND Công Lý - Chiến Thắng ôn lại kỷ niệm đi diễn bị bầu show quỵt cát-xê

(VTC News) - Khi hội ngộ tại một sự kiện, NSND Công Lý và danh hài Chiến Thắng ôn lại kỷ niệm khi chưa nổi tiếng, đi diễn bị bầu show quỵt cát-xê.

NSND Cong Ly - Chien Thang on lai ky niem di dien bi bau show quyt cat-xe hinh anh 1

NSND Công Lý và diễn viên hài Chiến Thắng vừa có dịp tái ngộ tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội. Cả hai có dịp ôn lại kỷ niệm cũ, khi chưa nổi tiếng như hiện nay. Lúc đó, họ cùng diễn chung trong một chương trình và bị bầu show quỵt tiền. Không còn cách nào khác, NSND Công Lý và Chiến Thắng phải tìm gặp bằng được bầu show và đòi lại cát-xê. Sau nhiều năm lao động miệt mài, cả hai đều đạt được những thành công nhất định trong nghệ thuật. NSND Công Lý hiện đang là Trưởng đoàn kịch 1 của Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh cũng nổi tiếng với vai diễn Bắc Đẩu trong series "Gặp nhau cuối năm". Thời gian gần đây, Công Lý còn sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng trên truyền hình. Trong khi đó, Chiến Thắng là diễn viên hài đắt show bậc nhất ở khu vực phía Bắc.

NSND Cong Ly - Chien Thang on lai ky niem di dien bi bau show quyt cat-xe hinh anh 2

Cũng trong sự kiện này, NSND Công Lý còn găp lại diễn viên Hồng Diễm. Cả hai đang cùng tham gia bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" với vai trò diễn viên. Không những thế, NSND Công Lý còn là phó đạo diễn của bộ phim này.

NSND Cong Ly - Chien Thang on lai ky niem di dien bi bau show quyt cat-xe hinh anh 3

 NSND Công Lý cho biết, khi chưa làm việc chung, anh nghĩ Hồng Diễm là diễn viên rất chảnh. Tuy nhiên, khi hợp tác trong bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái", anh mới thấy cô rất nhiệt tình, dễ mến, làm việc chuyên nghiệp và luôn hết mình cho vai diễn.

NSND Cong Ly - Chien Thang on lai ky niem di dien bi bau show quyt cat-xe hinh anh 4

Hồng Diễm là diễn viên không chuyên nhưng lại được giao cho rất nhiều vai diễn ấn tượng. Nữ diễn viên tiết lộ, vai Khuê có diễn biến tâm lý rất phức tạp. Chính vì thế, cô phải bỏ rất nhiều công sức cho vai diễn này.

NSND Cong Ly - Chien Thang on lai ky niem di dien bi bau show quyt cat-xe hinh anh 5

NSND Công Lý chụp ảnh cùng diễn viên Thùy Anh. Cả hai hiện đang là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Thùy Anh từng tham gia các phim như: "Mê cung", "Sắc màu phái đẹp"...

NSND Cong Ly - Chien Thang on lai ky niem di dien bi bau show quyt cat-xe hinh anh 6

Nữ diễn viên Thanh Tú - người nổi tiếng với vai diễn bà mẹ đanh đá, ích kỷ trong phim "Chạy trốn thanh xuân" cũng có mặt tại sự kiện.

Ông Sơn 'Về nhà đi con', Công Lý nhận danh hiệu NSND

Ông Sơn 'Về nhà đi con', Công Lý nhận danh hiệu NSND

Chiều 29/8, diễn viên Trung Anh và Công Lý hạnh phúc đón nhận danh hiệu NSND do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng.
Á hậu Thụy Vân nhắn em họ: 'Nắm giữ trái tim của Công Lý không đơn giản'

Á hậu Thụy Vân nhắn em họ: 'Nắm giữ trái tim của Công Lý không đơn giản'

Á hậu Thụy Vân nhắn nhủ em họ: "Nắm giữ trái tim một người đàn ông không đơn giản, đặc biệt là người trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống như Công Lý".
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU