NPH VTC Intecom 'bung lụa' Vcoin giá rẻ

(VTC News) - NPH VTC Intecom bung lụa Vcoin giá rẻ đến 7% cho toàn bộ game thủ khi nạp Vcoin hoặc mua mã thẻ với dịch vụ VTC365.

Vcoin là đồng tiền thông dụng trong các game đang hot của nhà phát hành VTC Intecom hiện tại như CF, Audition, Hoa Thiên Cốt, Thập nhị tranh tài,…cũng như nhiều dịch vụ khác trong cuộc sống như gia hạn cước truyền hình, điện, nước, Internet... VTC Intecom cũng là đơn vị độc quyền phân phối Vcoin trên thị trường hiện nay trên môi trường offline qua các đại lý, GC… và online – thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến VTC365.

VTC365 là dịch vụ nạp game online dành riêng cho các game thủ. VTC365 cung cấp các dịch nạp online Vcoin, Zing Xu, Offgame, mua online mã thẻ Steam Wallet, My Card, … Đây là những đơn vị tiền tệ phổ biến để chơi các tựa game nổi tiếng trong nước và quốc tế hiện nay.

Những dịch vụ nạp game trong nước và quốc tế VTC365 đang cung cấp 

Những dịch vụ nạp game trong nước và quốc tế VTC365 đang cung cấp 


Khi thanh toán bằng tài khoản Ví điện tử VTC Pay – tài khoản thanh toán mặc định trên VTC365, game thủ được giảm giá lên đến 15%. Đặc biệt, do là “cha đẻ” của Vcoin nên dịch vụ nạp tiền/mua mã thẻ Vcoin trên VTC365 luôn đảm bảo mức giảm cao nhất thị trường 7%.

Ví dụ, người chơi chỉ mất 93K để có 100 Vcoin thanh toán trong tài khoản game. Giá trị mua càng cao, giá giảm càng nhiều. Thật sự rất hời với các game thủ trong thời điểm bão giá như hiện nay.

VTC365 hiện đã có trên nền tảng app ở cả 3 hệ điều hành Android, iOS và WindowsPhone. Như vậy, thay vì truy cập website của VTC365, người dùng có thể sử dụng ứng dụng VTC365 để đáp ứng nhu cầu nạp game online của mình.

Bên cạnh đó, VTC365 cung cấp phương thức thanh toán đa dạng qua ví điện tử VTC Pay, tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế (Visa hoặc Master). Hệ thống bảo mật tốt và an toàn cũng là một điểm cộng của dịch vụ.

VTC Intecom được coi là nhà phát hành chiều game thủ nhất thời điểm hiện tại với nhiều dịch vụ hữu ích và cần thiết cho game thủ. Đồng thời, nhà phát hành còn tung nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi về giá cho các game thủ khi nạp game.

Nếu bạn muốn nạp Vcoin, nạp game online giá tốt, tiện lợi, hãy tìm hiểu tại https://365.vtc.vn hoặc cài đặt ngay ứng dụng nạp game online VTC365 để trải nghiệm tại đây:
 

 

 

 


Nguồn: VTC Intecom
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa