Noo Phước Thịnh quậy hết cỡ cùng học trò tại Thái Lan

(VTC News) - Cười thả ga, chơi nhiệt tình và quậy hết mình là những hình ảnh Noo Phước Thịnh cùng Team The Voice Kids thực hiện trong bộ ảnh quảng bá du lịch tại Thái Lan cho Tổng Cục du lịch.

Vừa qua, Noo Phước Thịnh cùng 6 thí sinh Team Noo - The Voice Kids đã có một chuyến hành trình trải nghiệm tại Phuket do đích thân Tổng Cục du lịch Thái Lan gửi lời mời. Có mặt tại xứ sở chùa Vàng, thầy trò Team Noo đã cùng nhau đặt chân đến những địa điểm, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và đặc sắc nhất Phuket như: Phuket Fantasea, Vịnh Phang Nga, Ao Man Adventure, Ban Teelanka… và thưởng thức ẩm thực Thái Lan.

Noo Phuoc Thinh quay het co cung hoc tro tai Thai Lan hinh anh 1

 

Không chỉ nhận được lời mời, Team Noo còn nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ Tổng Cục du lịch Thái Lan. Trong suốt chuyến đi, Noo Phước Thịnh luôn nhiệt tình hướng dẫn và tận tay chăm sóc các trò cưng của mình. Thầy trò Team Noo cũng đã có những trải nghiệm thú vị, những kiến thức về đất nước Thái Lan trong suốt 3 ngày tham gia các hoạt động quảng bá du lịch Thái.

Noo Phuoc Thinh quay het co cung hoc tro tai Thai Lan hinh anh 2

 

Noo Phươc Thịnh chia sẻ: “Một kỷ niệm tuyệt vời và những ngày nghỉ lý tưởng trong một không gian biển yên bình, lãng mạn cùng những công trình kiến trúc đẹp. Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức của Noo sau một chuỗi lịch làm việc liên tục. Noo rất vinh dự với lời mời lần này.”

Noo Phuoc Thinh quay het co cung hoc tro tai Thai Lan hinh anh 3

 

Ngoài ra, thầy trò Noo Phước Thịnh còn cùng nhau thực hiện bộ ảnh tại hai địa điểm nổi tiếng, đặc sắc và mang đậm bản sắc văn hóa của hòn đảo Phuket (Thái Lan) là Phuket Old Town và Ngôi nhà úp ngược Ban Teelanka. Với sự hướng dẫn tận tình, các học trò Team Noo đã cùng huấn luyện viên có những bộ ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp không kém người mẫu.

Noo Phuoc Thinh quay het co cung hoc tro tai Thai Lan hinh anh 4

 

Nói về 2 địa điểm thực hiện bộ ảnh, Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Phuket Old Town và Ngôi nhà úp ngược Ban Teelanka là một trong những niềm tự hào của hòn đảo Phuket, chính vì vậy mà Noo Phước Thịnh chọn hai địa điểm này để các học trò của mình được trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa, con người Thái Lan và ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng cùng nhau.”

Noo Phuoc Thinh quay het co cung hoc tro tai Thai Lan hinh anh 5

 

Với hành trình 3 ngày ngắn ngủi Noo Phước Thịnh cùng các học trò của mình đã hoàn thành tốt vai trò quảng bá hình ảnh, văn hóa, du lịch tại xứ sở chùa Vàng. Chuyến đi đặc biệt này còn là một cơ hội hiếm hoi để thầy trò Noo Phước Thịnh cùng vui chơi, khám phá và có những kỉ niệm đẹp bên nhau.

Noo Phuoc Thinh quay het co cung hoc tro tai Thai Lan hinh anh 6

 

Trở về từ chuyến đi Thái Lan, Noo Phước Thịnh tiếp tục bắt tay vào các hoạt động và dự án âm nhạc dày đặc của mình đến cuối năm.

Xem thêm: Vô tình bật cười trên sóng trực tiếp, BTV Hoài Anh lên tiếng

Clip: Noo Phước Thịnh quậy hết cỡ cùng học trò tại Thái Lan

 

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU