Noo Phước Thịnh giật mình với độ 'dữ dằn' của Cẩm Ly trên ghế nóng

(VTC News) - Không chỉ có nam ca sỹ mà những vị huấn luyện viên còn lại như Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ rất bất ngờ với “hình ảnh lạ” của Cẩm Ly khi ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca

Trưa ngày 25/07, chương trình Tuyệt đỉnh song ca có buổi ra mắt chính thức với truyền thông cũng như giới thiệu về dàn HLV tham gia ghế nóng của chương trình.

Đúng 14h, dàn HLV của chương trình đã đến đông đủ bao gồm: Minh Tuyết, Noo Phước Thịnh, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly. Vì lí do không sắp xếp được lịch công tác nên “anh Bo” Đan Trường không thể xuất hiện được trong họp báo

Noo Phuoc Thinh giat minh voi do 'du dan' cua Cam Ly tren ghe nong hinh anh 1

 Cặp chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly tuyên bố: "Chị Tư với bé Út chỉ là ở nhà, lên đến ghế nóng là Cẩm Ly và Minh Tuyết, cương quyết không nhường nhịn!"

Là người đã từng “cầm trịch” khá nhiều cuộc thi âm nhạc trước đó, HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Đối với khán giả thì những gì mới mẻ luôn hấp dẫn và thu hút mọi người hơn. Chính vì vậy, với format mới lạ và độc đáo chưa từng có từ trước đến nay thì Đàm Vĩnh Hưng tin chắc rằng chương trình sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và thú vị hơn cho người xem.

Noo Phuoc Thinh giat minh voi do 'du dan' cua Cam Ly tren ghe nong hinh anh 2

 Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ diện đồ đôi đến với sự kiện

Đặc biệt hơn nữa đây cũng là lần đầu tiên Hưng và ca sỹ Dương Triệu Vũ, một người đồng nghiệp, người em thân thiết cùng đảm nhận vị trí HLV. Chúng tôi sẽ có những sự kết hợp ăn ý và ấn tượng để mang về những thí sinh chất nhất cho đội của mình”

Noo Phuoc Thinh giat minh voi do 'du dan' cua Cam Ly tren ghe nong hinh anh 3

Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh cặp đôi huấn luyện viên hứa hẹn có nhiều sự bùng nổ tại chương trình 

Nhiều người tỏ ra lo lắng cho Dương Triệu Vũ khi anh cùng song hành trên ghế nóng với một người “quá lanh” như Mr.Đàm, nam ca sỹ chia sẻ: “Nhiều lúc mọi người nhìn như vậy thôi chứ thật ra anh Đàm lại là người rất nhường nhịn và có phần “chịu thiệt thòi” vì Vũ đó!”

Noo Phuoc Thinh giat minh voi do 'du dan' cua Cam Ly tren ghe nong hinh anh 4

 Noo Phước Thịnh gây ấn tượng đẹp khi lễ phép đứng lên phát biểu

Minh Tuyết chia sẻ rằng chị rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội tham gia chương trình lần này và đặc biệt là người bạn sẽ cùng song hành với chị trên ghế nóng chính là Noo Phước Thịnh – nam ca sỹ hot nhất hiện nay.

Noo Phuoc Thinh giat minh voi do 'du dan' cua Cam Ly tren ghe nong hinh anh 5

 

Minh Tuyết cũng cho biết bản thân khá lo lắng và liên tục hỏi han chị Tư Cẩm Ly vì sợ mình làm điều gì không đúng hoặc nhận xét chưa hay, dài dòng. “Tuy nhiên nhờ làm việc chung trong chương trình mà Minh Tuyết mới biết là chị Cẩm Ly cũng “hung dữ’’ lắm, nhất là trong lúc chiêu dụ thí sinh về đội của mình” – nữ ca sỹ dí dỏm cho biết

Noo Phuoc Thinh giat minh voi do 'du dan' cua Cam Ly tren ghe nong hinh anh 6

 

Lập tức những vị giám khảo còn lại đồng tình, Mr. Đàm – người anh thân thiết và gắn bó cùng Cẩm Ly nhiều năm cũng chia sẻ: “Bình thường thấy Cẩm Ly hiền lành, đến lúc ngồi ghế nóng chung mới thấy lanh quá trời lanh, vô cùng bất ngờ với “sự hung dữ” của Ly!”

Noo Phuoc Thinh giat minh voi do 'du dan' cua Cam Ly tren ghe nong hinh anh 7

 

Noo Phước Thịnh dí dỏm tiếp lời: “Em cũng vô cùng bất ngờ với chị Ly, chị ấy không chỉ là chị của chị Minh Tuyết mà là chị của tất cả các HLV còn lại khi tham gia Tuyệt đỉnh song ca!”

Noo Phuoc Thinh giat minh voi do 'du dan' cua Cam Ly tren ghe nong hinh anh 8

 Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam - người cầm trịch cho chương trình Hoa hậu Việt Nam

Riêng về phần ca sĩ Cẩm Ly, “chị Tư” đã có những chia sẻ đại diện cho cả “anh Bo”: “Thật ra những người nghệ sỹ như Ly hay bất kì ai trong các  HLV ở đây đều có lịch làm việc rất căng thẳng. Tuy nhiên khi tham gia chương trình, Ly cảm thấy rất thoải mái.

Những buổi ghi hình cũng là khoảng thời gian mà không chỉ Ly mà cả Đan Trường đều được bung xõa và cười nhiều nhất. Những sự tranh cãi gây cấn để giành lấy thí sinh về đội của mình đã khiến cho không khí trở nên sôi động và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Noo Phuoc Thinh giat minh voi do 'du dan' cua Cam Ly tren ghe nong hinh anh 9

 

Một điểm đặc biệt khác nữa mà Ly nghĩ khán giả đang rất tò mò chính là việc mà hai chị em Minh Tuyết – Cẩm Ly cùng đảm nhận vị trí HLV thì sẽ như thế nào. Là chị nên khi Minh Tuyết nhận xét thì Ly sẽ nhường lại cho Đan Trường “ứng biến” còn Cẩm Ly sẽ “giải quyết” với Noo Phước Thịnh.”

Chu Nguyên
Bình luận