Noo Phước Thịnh đưa học trò nhí đi đón trung thu

(VTC News) - Nam ca sĩ còn chia sẻ, điều anh thích nhất mỗi dịp trung thu là được chế chiếc lồng đèn cho riêng mình bằng những vỏ lon nước ngọt, gắn nến dưới đáy rồi đi rước đèn.

Noo Phuoc Thinh dua hoc tro nhi di don trung thu hinh anh 1

Tối 15/9, Noo Phước Thịnh đưa các học trò của mình trong chương trình The Voice Kids tới tham gia lễ hội trung thu tại ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam diễn ra trong khu trung thâm thương mại Crescent Mall, quận 7, TP HCM.

Noo Phuoc Thinh dua hoc tro nhi di don trung thu hinh anh 2

Tham gia làm huấn luyện viên trong chương trình The Voice Kids đã đem tới cho Noo Phước Thịnh nhiều kỷ niệm khó quên. Nam ca sĩ điển trai chia sẻ, đêm trung thu được diễn cùng các học trò cưng là một trải nghiệm rất vui và đầy ý nghĩa.

Noo Phuoc Thinh dua hoc tro nhi di don trung thu hinh anh 3

Biểu diễn trong thời tiết nóng nực, mồ hôi đầm đìa nhưng Noo Phước Thịnh vẫn tràn đầy hào hứng: "Nhìn các em biểu diễn thật tốt trên sân khấu và được khán giả ủng hộ nhiệt tình, tôi thấy yên tâm và tin tưởng rằng các em sẽ diễn thật tốt ở những vòng liveshow".

Noo Phuoc Thinh dua hoc tro nhi di don trung thu hinh anh 4

Với Noo, Trung Thu là một trong những lễ hội ý nghĩa nhất trong năm đối với mỗi em nhỏ. Nhớ lại những mùa trung thu đã qua, nam ca sĩ "Xa em" vẫn vẹn nguyên kỷ niệm cùng chiếc lồng đèn tự chế. Anh kể, hồi nhỏ, điều anh thích nhất mỗi dịp trung thu là được chế chiếc lồng đèn cho riêng mình bằng những vỏ lon nước ngọt, gắn nến dưới đáy rồi đi rước đèn

Noo Phuoc Thinh dua hoc tro nhi di don trung thu hinh anh 5

Noo Phước Thịnh chia sẻ thêm: Với Noo, trung thu là một trong những lễ hội ý nghĩa nhất trong năm đối với mỗi em nhỏ. Nhớ lại những mùa trung thu đã qua, nam ca sĩ "Xa em" vẫn vẹn nguyên kỷ niệm cùng chiếc lồng đèn tự chế. Anh kể, hồi nhỏ, điều anh thích nhất mỗi dịp trung thu là được chế chiếc lồng đèn cho riêng mình bằng những vỏ lon nước ngọt, gắn nến dưới đáy rồi đi rước đèn

Noo Phuoc Thinh dua hoc tro nhi di don trung thu hinh anh 6

Nam ca sĩ chia sẻ:  "Trung thu ngày đó có thể không đủ đầy và nhiều sự lựa chọn như bây giờ nhưng với tôi, đó là những hồi ức vui vẻ và khó quên"

Noo Phuoc Thinh dua hoc tro nhi di don trung thu hinh anh 7

 

Noo Phuoc Thinh dua hoc tro nhi di don trung thu hinh anh 8

Noo Phước Thịnh trình diễn hết mình trên sân khấu

Noo Phuoc Thinh dua hoc tro nhi di don trung thu hinh anh 9

 

Noo Phuoc Thinh dua hoc tro nhi di don trung thu hinh anh 10

Noo và các học trò trong The Voice Kids nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả

Hoàng Xuân
Bình luận