Báo Điện tử VTC News

Noo Phước Thịnh cùng gia đình về Huế thăm dòng họ sau 10 năm

(VTC News) - Gần 10 năm, Noo Phước Thịnh mới có dịp cùng gia đình về thăm ông bà tổ tiên ở Huế, vì thế nam ca sĩ đã rất hào hứng, phấn khởi cho chuyến đi đặc biệt này.

Tạm biệt cái nắng gió của thành phố biển Vũng Tàu, Việt Nam tươi đẹp ngược về mảnh đất kinh kì, nơi hồn thiêng sông núi uốn mình bên dòng sông Hương cạnh những đền đài, lăng tẩm hiền hòa ngủ vùi trong lòng xứ Huế mộng mơ cùng Noo Phước Thịnh - người con mang trong mình một nửa dòng máu của mảnh đất này.

Noo Phuoc Thinh cung gia dinh ve Hue tham dong ho sau 10 nam hinh anh 1

Chuyến đi thêm phần đặc biệt khi nam ca sĩ đi cùng ba mẹ, dì ruột và một người bạn thân thiết đến từ mảnh đất thủ đô – Á hậu Tú Anh.

Noo Phuoc Thinh cung gia dinh ve Hue tham dong ho sau 10 nam hinh anh 2

Á hậu Tú Anh.

Video: Noo Phước Thịnh cùng gia đình về Huế thăm dòng họ sau 10 năm

Gần 10 năm, Noo Phước Thịnh mới có dịp cùng gia đình về thăm ông bà tổ tiên ở Huế, vì thế nam ca sĩ đã rất hào hứng, phấn khởi cho chuyến đi đặc biệt này. Cả gia đình Noo Phước Thịnh đã trở về ngôi nhà tự ở làng An Lai, cả dòng tộc đã trông ngóng, cảm xúc vui vẻ vỡ òa cho cuộc hội ngộ hiếm hoi này.

Noo Phuoc Thinh cung gia dinh ve Hue tham dong ho sau 10 nam hinh anh 3

Gia đình Noo Phước Thịnh đã cùng nhau thắp nén nhang kính dâng ông bà, tổ tiên, cùng trò chuyện, trao nhau những lời thăm hỏi và lưu lại những bức ảnh kỉ niệm.

Noo Phuoc Thinh cung gia dinh ve Hue tham dong ho sau 10 nam hinh anh 4

 

Tuy là người con xứ Huế nhưng Noo Phước Thịnh ít có dịp được hiểu về mảnh đất kinh kì mang bề dày lịch sử, văn hóa. Mẹ Noo Phước Thịnh đã đưa nam ca sĩ đi qua các phố phường thơ mộng, cùng nhau thưởng thức bữa ăn sáng với đặc sản xứ Huế và được mang đi khắp mọi miền đất nước, đó là bún bò Huế.

Noo Phuoc Thinh cung gia dinh ve Hue tham dong ho sau 10 nam hinh anh 5

 

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh còn đưa cô bạn Tú Anh đến tham quan hoàng thành Huế - một biểu tượng văn hóa, lịch sử thuộc quần thể di tích cố đô. Hai nghệ sĩ đã có dịp tìm hiểu về những công trình kiến trúc lớn nhỏ, thưởng thức nhã nhạc cung đình, hiểu thêm về những thăng trầm lịch sử triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam, nay đã nhuốm màu thời gian.

Noo Phuoc Thinh cung gia dinh ve Hue tham dong ho sau 10 nam hinh anh 6

 

Noo Phuoc Thinh cung gia dinh ve Hue tham dong ho sau 10 nam hinh anh 7

 

Những hình ảnh đẹp, ngập tràn cảm xúc của Noo Phước Thịnh cùng gia đình và Á hậu Tú Anh sẽ xuất hiện trong tập phim Việt Nam tươi đẹp được phát sóng lúc 17h ngày 16/7 trên kênh HTV9.

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh kết hợp cùng học trò Only C tung hit mới

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU