• Zalo

Noo Phước Thịnh bị ném đá vì ‘dìm hàng’ đội bạn, ‘tâng bốc’  gà cưng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 23/10/2016 07:23:00 +07:00

Với lời nhận xét Thuỵ Bình một màu và khuyên Nhật Minh cần tiết chế ngôn ngữ hình thể, nam HLV đã bị cộng đồng mạng “ném đá”.

Trong đêm thi liveshow 6, các thí sinh nhí đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng nhất, thậm chí mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Thể hiện ca khúc “Khao khát một lời ru”, bằng chất giọng ngọt ngào, cùng tình cảm sâu sắc, Thuỵ Bình đã nhận được không ít lời cổ vũ từ khán giả. Bên cạnh đó là một Nhật Minh ngày càng bản lĩnh với “Arirang alone”.

_MG_1831

 Thuỵ Bình khi thể hiện ca khúc "Khao khát một lời ru"

Khi nhận xét về 2 tiết mục này của các bé, HLV Noo Phước Thịnh đã nhắc nhở Nhật Minh phải biết tiết chế ngôn ngữ hình thể của mình, và cho rằng Thuỵ Bình vẫn đang “an toàn” khi chọn thể loại sở trường, chỉ là “hơi nặng đô hơn” một chút, anh khuyên “cậu bé dân ca” nên có sự lột xác.

noo1

Cũng vì những nhận xét này, Noo Phước Thịnh đã bị cư dân mạng “ném đá”, cho rằng anh cố tình nhận xét “dìm hàng” thí sinh 2 đội còn lại để nâng học trò Mai Anh lên.

_MG_1652

 

Ngay trong chương trình, Vũ Cát Tường cũng có lời đáp trả với đàn anh về Thuỵ Bình, cô nói: “Con vẫn là con thôi, có người nghĩ sở trường của con là ca cổ, nhưng con đã làm rất tốt phần thể hiện của mình vì ca cổ có những nốt, nhịp phách rất khó thể hiện. Con đã nhiều lần khóc vì sợ mình thất bại. Cám ơn con vì đã thể hiện rất đúng tinh thần, cảm xúc của người con thiếu đi tình cảm từ mẹ trong ca khúc này.”

Clip: Phần trình diễn của Thuỵ Bình khiến Noo Phước Thịnh gặp phản ứng từ cộng đồng mạng

_MG_2055

Ngay sau đó, ở phần 2 chương trình, bé Thuỵ Bình đã gây sốt khi hoàn toàn lột xác trong hình ảnh một rocker, song ca cùng Phương Thanh ca khúc "Ngọn lửa cao nguyên". 

Clip: Phần trình diễn rock đầy ấn tượng của Thuỵ Bình

Kết thúc phần thi của Thuỵ Bình, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng hỏi: "Con có cảm thấy nhờ chú mà con được như ngày hôm nay không?", Vũ Cát Tường cũng đáp trả đàn anh rằng: "Không phải, vì thực ra tập bài này cho Thuỵ Bình cũng khá khó khăn và đây là đề bài mà ban tổ chức đưa ra: làm một bài remix cho tất cả các thí sinh."

noo2

Câu hỏi của Noo Phước Thịnh dành cho Thuỵ Bình, lại làm cư dân mạng "dậy sóng" cho rằng anh "thích tranh công".

noo3

Noo Phước Thịnh gặp khá nhiều phản ứng từ cộng đồng mạng với những lời nhận xét của mình

noo4

Bên cạnh những ý kiến cho rằng nam ca sĩ đang cố tình nhận xét Thuỵ Bình một màu vì đã biết trước bé sẽ hát rock và điều này sẽ làm khán giả chú ý đến bé nhiều hơn.

Vũ Bảo
Bạn có cảm nghĩ gì về "Noo Phước Thịnh bị ném đá vì ‘dìm hàng’ đội bạn, ‘tâng bốc’  gà cưng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin