Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nông dân tố phó công an xã 'tòm tem' vợ mình

(VTC News) - Phát hiện vợ có tình ý với phó công an xã, anh nông dân ở Sóc Trăng đã theo dõi bắt tại trận hai người trong phòng.

Ba ngày qua người dân xã Châu Khánh, huyện Long Phú (Sóc Trăng) xôn xao trước thông tin anh Danh Văn Út ngụ ấp 2, xã Châu Khánh phát hiện vợ là chị Võ Thị Ngọc Nhi trong phòng với ông Huỳnh Tấn Hải - Phó Công an xã Châu Khánh.

Anh Út với căn phòng mà anh cho rằng vợ nằm ôm ông Hải
Theo anh nông dân 33 tuổi này, chiều ngày 14/3 anh thấy vợ đi nhậu với ông Hải ở quán Phố Biển ngoài TP Sóc Trăng nên bám theo thấy hai người tiếp tục vào vũ trường.

Quá nửa đêm, anh Út đón đường về xã Châu Khánh phát hiện vợ với ông Hải nên “bộp tay” vợ, cảnh cáo ông Hải không được quan hệ với Nhi khi vợ chồng anh chưa có quyết định ly hôn chính thức từ tòa án.


Tối 15/3 khi thấy ông Hải nhậu ở nhà bà Hồ Thị Mén ở ấp 4, xã Châu
Khánh với vợ anh nên Út theo dõi. Một lúc sau Nhi vào phòng ngủ trong nhà bà Mén thì ông Hải đi theo.

“Tôi xô cửa vào thấy vợ tôi với ông Hải đang ôm nhau. Để mọi người biết chuyện mờ ám này nên tôi la lên, điện cho bạn lại làm chứng rồi lên UBND xã yêu cầu giải quyết vụ việc. Sáng hôm sau tôi đến Công an huyện Long Phú trình báo sự việc, cam đoan không khai báo gian dối”, anh Út khẳng định.

Khi bị UBND xã Châu Khánh yêu cầu giải trình, ông Hải cho rằng nhậu được một lúc Nhi đau đầu nên vào phòng nằm nghỉ. Sau đó vợ Út kêu ông Hải lấy dầu gió để thoa nhức đầu nhưng vừa vào phòng đã bị Út phát hiện cho là quan hệ thiếu trong sáng với vợ người khác.

Tin liên quan

» Khởi tố vợ chủ tịch xã đánh người tàn độc
» Vợ chủ tịch xã lột quần áo, đánh tình địch động thai?
» Điều tra vụ vợ chủ tịch xã tổ chức đánh ghen dã man

Diễm Hằng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh