Nói vợ không nghe, chồng châm lửa tự thiêu mình

(VTC News) - Một người đàn ông Ấn Độ đã châm lửa tự thiêu trước sự chứng kiến của nhiều người vì vợ không nghe lời khuyên can mà vẫn tiếp tục đi hát tại một lễ hội tại địa phương.

Vụ việc xảy ra ở bang Andhra Pradesh, miền nam Ấn Độ. Theo Daily Mail, anh Shaikh Basheer, 40 tuổi đã cố gắng can ngăn vợ mình không tham gia biểu diễn ở lễ hội tại địa phương. Nhưng bỏ ngoài tai yêu cầu của chồng, cô này vẫn tiếp tục tới hát tại sự kiện. 

Video: Chồng tự thiêu vì nói vợ không nghe lời 

Bất lực khi nói vợ không nghe, Basheer đã tới lễ hội nơi vợ mình biểu diễn, tiến lên sân khấu, dùng dầu đổ lên người rồi châm lửa tự thiêu trước sự bàng hoàng của ít nhất 50 người có mặt tại bữa tiệc.

Những hình ảnh trong đoạn video được một nhân chứng có mặt tại hiện trường ghi lại cho thấy ngọn lửa bốc cháy dữ dội quanh người nạn nhân trong khi nhiều người xung quanh đang loay hoay tìm cách dập tắt lửa.

Basheer sau đó được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bỏng 70%.  

Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao anh này không cho vợ đi hát tại sự kiện, nhưng một số người dân địa phương nói rằng Basheer nghi ngờ vợ mình có quan hệ với một người đàn ông trong nhóm biểu diễn. Tuy nhiên, vợ anh, cô Sanjari khẳng định cô sẽ không từ bỏ công việc vì đó là nguồn thu duy nhất của gia đình bởi Basheer, chồng cô đang thất nghiệp. 

>>> Đọc thêm: Góa phụ 38 tuổi lái xe tăng ra chiến trường trả thù cho chồng trong Thế chiến II

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu