Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nổi tiếng, nhiều fan nhưng Trịnh Thanh Bình vẫn bị 'ghẻ lạnh' ở Sing my song

(VTC News) - Không một HLV nào bấm nút chọn Trịnh Thanh Bình mặc dù Nguyễn Hải Phong khẳng định, ngay ở những câu hát đầu tiên, anh đã nhận ra thí sinh này.

Trịnh Thăng Bình chủ nhân của rất nhiều hit được các khán giả trẻ yêu thích, đặc biệt là ca khúc Người ấy. Các sáng tác của anh khá đa dạng từ pop ballad, dance đến nhạc EDM.

Ngoài ra anh còn khá thành công trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc. Chính vì thế, nhiều người bất ngờ khi biết Trịnh Thanh Bình tham dự cuộc thi Sing my song. Trong tập 4 phát sóng tối 11/12, nam ca sĩ thể hiện sáng tác mới nhất của anh có tên Vỡ tan.

Noi tieng, nhieu fan nhung Trinh Thanh Binh van bi 'ghe lanh' o Sing my song hinh anh 1

Trịnh Thanh Bình da diết với Vỡ tan

Điều bất ngờ là sau khi Trịnh Thanh Bình hoàn thành phần trình diễn, không có một HLV nào gạt cần chọn. Khi màn hình hạ xuống, nhạc sĩ Đức Trí nhanh chóng nhận ra người quen. Anh thể hiện sự tiếc nuối: "Tôi thú vị với đoạn đầu của bạn nhưng đoạn điệp khúc không đủ chinh phục tôi. Thật là tiếc".

Vị nhạc sĩ này an ủi, có lẽ Trịnh Thanh Bình có nhiều ca khúc hay hơn nhưng anh muốn mang bài Vỡ tan tới cuộc thi như một sự thử thách bản thân.

HLV Lê Minh Sơn khẳng định: “Trịnh Thanh Bình có lối đi riêng và có đông bạn trẻ thích. Có thể không HLV nào chọn bạn nhưng với phong cách âm nhạc này, bạn vẫn đủ sức để đi con đường của riêng mình".

Còn HLV Nguyễn Hải Phong nói: “Nghe vài câu là biết nhạc của Thanh Bình rồi. Em sáng tác rất chuyên nghiệp nhưng có lẽ tôi phải cáo lỗi với em, chúng ta có thể gặp nhau ở một sân chơi khác”.

Sau khi nghe các nhận xét, Trịnh Thanh Bình có chút bối rối. Tuy nhiên, anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và gửi lời cảm ơn các HLV.

Xem thêm: Hot girl Sing my song khiến Đức Trí bồi hồi nhớ lại người yêu cũ - Hồ Ngọc Hà

Video phần trình diễn của Trịnh Thanh Bình trong Sing my song

 

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh