Nổi tiếng đến đâu, Mỹ Tâm vẫn là một người rất quan tâm gia đình

(VTC News) - Dù rất bận rộn nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên quan tâm gia đình, mua quà cho các cháu.

Cách đây vài giờ, các fan hâm mộ Mỹ Tâm thích thú chuyền tay nhau đoạn chia sẻ từ chị của nữ ca sĩ. Cụ thể, chị gái của "họa mi tóc nâu" cho biết, Mỹ Tâm gửi cho cô khá nhiều tiền, dặn chị có muốn mua sắm gì cứ sử dụng. Một điều đặc biệt là giọng ca Người hãy quên em đi cũng nhắn chị gái nhớ mua quà cho các cháu của cô.

Được biết, Mỹ Tâm có 2 người chị gái và người chị trong ảnh là chị Quý hơn nữ ca sĩ vài tuổi, hiện đang ở Đà Nẵng. Mỹ Tâm rất thường xuyên về thăm chị và đặc biệt thân thiết với các con của chị mình.

Noi tieng den dau, My Tam van la mot nguoi rat quan tam gia dinh hinh anh 1

 Biểu cảm đáng yêu của Mỹ Tâm khi đi cùng chị gái.

Chia sẻ của Mỹ Tâm ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng có thể thấy, dù nổi tiếng hay bận rộn đến đâu, Mỹ Tâm vẫn luôn rất quan tâm đến gia đình của mình. Tính cách này của nữ ca sĩ khiến fan ngày càng yêu mến cô hơn.

Noi tieng den dau, My Tam van la mot nguoi rat quan tam gia dinh hinh anh 2

 Mỹ Tâm cùng chị gái và cháu.

Là con gái út trong gia đình có đến 8 anh chị em, Mỹ Tâm rất được mọi người cưng chiều, quan tâm, đặc biệt là ba mẹ. Kín tiếng trong chuyện đời tư, “họa mi tóc nâu” hiếm khi nào chia sẻ thông tin về gia đình cô trên mặt báo tuy nhiên, đối với nữ ca sĩ, gia đình là trên hết.

“Đối với tôi, gia đình là gốc, là điều quan trọng nhất để mình giữ gìn và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học, tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và làm nhiều điều hay để mang lại sự hãnh diện cho gia đình”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Chính vì vậy, dù lịch trình công việc bận rộn nhưng Mỹ Tâm luôn dành thời gian để về nhà thăm bố mẹ cũng như đại gia đình của mình. Mỗi dịp Tết, nữ ca sĩ không nhận bất kì show diễn hay tranh thủ đi du lịch xả stress mà chọn trở về nhà để cùng bố mẹ gói bánh, dọn dẹp nhà, chuẩn bị mâm cỗ đón năm mới…

Video: Mỹ Tâm "cháy" hết mình với hơn 5.000 khán giả

>>> Đọc thêm: Fan năn nỉ, đòi Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc ở Sài Gòn

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU