Nói có bom trong hành lý, hai nữ hành khách người Việt bị cảnh sát Malaysia tạm giữ

(VTC News) - Nói có bom trong hành lý tại chuyến bay của Vietnam Airlines từ Kuala Lumpur (Malaysia) về Hà Nội, hai nữ hành khách người Việt bị cảnh sát Malaysia tạm giữ.

Hãng hàng không Vietnam Airlines xác nhận thông tin trên và cho biết cụ thể 2 nữ hành khách này là người Việt Nam và bị an ninh nước sở tại giữ lại vì nói có bom trong hành lý. Qua kiểm tra an ninh bước đầu xác định đây lại là một trường hợp khách nói đùa, chưa ghi nhận có bom trong hành lý.

Noi co bom trong hanh ly, hai nu hanh khach nguoi Viet bi canh sat Malaysia tam giu hinh anh 1

Hành lý của hai nữ hành khách. 

Theo thông tin chuyến bay này của Vietnam Airlines khởi hành vào ngày 22/11 từ Kuala Lumpur về Hà Nội. Tại khu vực làm thủ tục hải quan, hai cô gái này đã trả lời có bom khi nhân viên an ninh hỏi có gì trong hành lý.

Theo nguồn tin, hiện cảnh sát Malaysia vẫn giữ hai cô gái này và nhiều nguy cơ hai nữ hành khách "vạ miệng" phải đối diện với toà án. 

Vietnam Airlines cũng cho biết đã liên hệ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Malaysia để hỗ trợ hai nữ hành khách này.

>>> Đọc thêm: Nữ hành khách Trung Quốc cảnh báo có bom trong hành lí ở sân bay Cát Bi

Video: Hành khách hét 'Ta là Chúa', đòi mở cửa máy bay

Video: Hành khách hét 'Ta là Chúa', đòi mở cửa máy bay

Một người phụ nữ tại sân bay Boise, Idaho bị tạm giữ sau khi được cho là cố gắng mở cửa máy bay trong chuyến bay từ San Francisco đến Boise sáng 5/3.
 
9 máy bay phải hạ cánh khẩn cấp do đe dọa đánh bom

9 máy bay phải hạ cánh khẩn cấp do đe dọa đánh bom

9 máy bay phải hạ cánh khẩn cấp ở Chile, Peru và Argentina vì đe dọa đánh bom, Cơ quan hàng không dân sự Chile ngày 16/8 cho biết.
HẢI MINH
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU