Nội bộ U23 Thái Lan lục đục vì Kiatisak?

(VTC News) - HLV Kiatisak úp mở việc sẽ tới Singapore chỉ đạo các học trò khi U23 Thái Lan chưa chắc chắn có mặt tại vòng bán kết được cho là do vấn đề nội bộ.

Chỉ giành được 2 chiến thắng tối thiểu trước Đông Timor và Malaysia, sức mạnh của U23 Thái Lan đang bị đặt ra dấu hỏi rất lớn. Thậm chí, quyền HLV trưởng Promrut Choketawee còn khẳng định ông không quan tâm tới vị trí đầu bảng càng khiến giới mộ điệu nước này tỏ ra thất vọng.
Điều ngạc nhiên hơn nữa là những bất đồng trong nội bộ BHL đội bóng này mới đây đã được báo chí tiết lộ. Nguyên do là việc bổ nhiệm trợ lý Choketawee nắm quyền tại U23 trong thời gian vắng mặt của HLV Kiatisak khiến trưởng đoàn Somsak Siritham tỏ ra không hài lòng.
Trong những ngày qua, trưởng đoàn của U23 Thái Lan gần như không tiếp xúc với HLV Choketawee càng khiến những vấn đề của đội bóng này không được giải quyết thấu đáo, gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý thi đấu của các cầu thủ dẫn tới kết quả không được như kỳ vọng.
             HLV Kiatisak đang để khỏ khả năng tới Singapore.

 HLV Kiatisak đang để khỏ khả năng tới Singapore.

Sau trận thắng U23 Malaysia để đặt một chân vào bán kết, HLV Kiatisak cho biết ông hài lòng về các học trò. Nhưng "Zico Thái" cũng úp mở việc mình sẽ đích thân chỉ đạo các học trò ở 2 trận đấu còn lại của vòng bảng. HLV Kiatisak cho biết tới ngày 16/6, ĐTQG Thái Lan mới có trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2018, vì vậy rất có thể ông sẽ có mặt tại Singapore để chỉ đạo các học trò, và giải quyết những vấn đề khúc mắc trong ít ngày tới.
Một lý do khác khiến HLV Kiatisak phải nghĩ tới việc tham dự SEA Games là lo ngại sức mạnh của U23 Việt Nam sau chiến thắng hủy diệt 5-1 trước U23 Malaysia. Điều mà trước khi SEA Games khởi tranh, chính nhà cầm quân này đã cho rằng mình không nhất thiết phải quan tâm.
Dù với bất cứ lý do gì, thì việc HLV Kiatisak phải hội quân cùng các học trò trong khi giải đang diễn ra là một vấn đề rất lớn đối với nhà đương kim vô địch SEA Games.
Clip U23 Thái Lan hạ U23 Malaysia

Hồng Nga
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN