• Zalo

Nổ xưởng sản xuất bánh kẹo ở Hà Nội: Số người chết tăng lên con số 8

Thời sự Thứ Bảy, 29/07/2017 18:37:00 +07:00

Bệnh viện huyện Đan Phượng (Hà Nội) vừa thông tin, 1 trong 3 nạn nhân trong vụ nổ xưởng sản xuất bánh kẹo bị thương nặng đã tử vong, 2 nạn nhân còn lại được chuyển sang bệnh viện 103.

Video: Nguyên nhân vụ nổ xưởng sản xuất bánh kẹo, 8 người chết ở Hà Nội

Liên quan đến nổ xưởng sản xuất bánh kẹo ở Hà Nội khiến 10 người thương vong, chiều 29/7, PV VTC News có mặt tại Bệnh viện huyện Đan Phượng để cập nhật tình hình sức khỏe 2 nạn nhân.

Theo thông tin mới nhất, 1 trong 3 nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện huyện Đan Phượng đã tử vong, 2 nạn nhân còn lại được chuyển sang Bệnh viện 103 để tiếp tục theo dõi, điều trị.

nổ lớn ở hoài đức

 

Trước đó, vào khoảng 10h30 ngày 29/7, tại xưởng sản xuất bánh kẹo nằm ven quốc lộ 32 (đoạn xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội), xảy ra một vụ cháy lớn khiến nhiều người chết và bị thương.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ phía xưởng sản xuất bánh kẹo và cột khói bốc lên nghi ngút nên đã gọi điện thông báo cho lực lượng chức năng.

cháy nổ lớn ở hoài đức

 Người thân khóc ngất bên hiện trường vụ cháy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cảnh sát PCCC cùng nhiều xe cứu hỏa được điều đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 12h đám cháy được dập tắt, nhiều thi thể được đưa ra khỏi đám cháy.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Phùng Bá Nhân – Phó chánh văn phòng UBND huyện Hoài Đức cho biết, lực lượng PCCC và cứu hộ cứu nạn đang tiếp tục kiểm tra hiện trường để đưa những người mắc kẹt ra ngoài.

Lưu Thủy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều