Nổ tàu kinh hoàng ở TP.HCM: Thêm nạn nhân tử vong

Thời sựChủ Nhật, 11/01/2015 04:45:00 +07:00

Vụ nổ khiến 2 nạn nhân văng xa cả trăm mét, một người chết tại chỗ, một người khác đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

(VTC News) - Vụ nổ khiến 2 nạn nhân văng xa cả trăm mét, một người chết tại chỗ, một người khác đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngày 11/1, Bệnh viện Nhân dân 115 (TP HCM) cho biết, ông Quách Hoài Nam (44 tuổi, quê Ninh Bình) - nạn nhân trong vụ nổ tàu lai dắt Kim An 06 mang số hiệu SG.1800 tại cảng hoa quả nằm dưới chân cầu Phú Mỹ (P. Phú Thuận, Q.7, TPHCM) đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào lúc 15h chiều 10/1.
Vụ nổ xuất phát từ khu vực thùng dầu làm 2 công nhân văng xa trăm mét, một người chết tại chỗ, người còn lại trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện 
Trước đó như VTC News đã thông tin, vụ nổ xảy ra khoảng 9h ngày 10/1. Thời điểm này anh Nam cùng với anh Lê Quang Cường (25 tuổi - thủy thủ, quê Nông Cống, Thanh Hóa, nạn nhân tử vong trước đó) đang hàn xì mài cọc giữ neo tại con tàu lai dắt Kim An 06.

Trong quá trình làm việc thì xảy ra nổ, cháy tàu. Cú nổ kinh hoàng đã khiến cả hai nạn nhân văng xa cả trăm mét.

Trong đó, anh Cường tử vong tại chỗ, anh Nam được đưa vào bệnh viện quận 7 cấp cứu và được chuyển tuyến lên bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu, tuy nhiên do chấn thương quá nặng nên đã trút hơi thở cuối cùng.
Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân 

Sau khi vụ việc xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt để dập tắt đám cháy, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định do tia lửa điện bắn vào khu vực khoang chứa dầu nên gây ra vụ nổ và cháy tàu lai dắt này.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phạm Nguyễn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn