Nổ súng trong đêm ở TP.HCM, 2 người thương vong

(VTC News) – Người dân nghe nhiều tiếng súng nổ trong đêm, khi chạy đến thì phát hiện một người chết tại chỗ, một người khác bị thương.

Ngày 30/12, cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ nổ súng làm một người chết, một người bị thương xảy ra trên địa bàn.

       Hiện trường vụ án mạng khiến hai người thương vong 

Hiện trường vụ án mạng khiến hai người thương vong 


Theo thông tin ban đầu, khuya 29/12, anh Bùi Văn Mạnh (31 tuổi, quê Hà Nam), Phan Đức Đạt (31 tuổi, ngụ Lâm Đồng) cùng một số tài xế, phụ xe chờ giao hàng trái cây tại chợ Đầu Mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức. Sau đó nhóm người này rủ nhau đi nhậu ở khu dân cư Bình Đức (cách chợ Đầu Mối khoảng vài trăm mét).

Khoảng 0h cùng ngày, cả nhóm kéo nhau về khách sạn trên đường số 6 – số 23, khu phố 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức để nghỉ. Lúc này, lực lượng thi hành công vụ phường Bình Chiểu đang trên đường tuần tra yêu cầu anh Mạnh, Đạt và các thanh niên xuất trình giấy tờ kiểm tra hành chính.

       Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ vụ nổ súng nghiêm trọng trên đía bàn quận Thủ Đức 

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ vụ nổ súng nghiêm trọng trên đía bàn quận Thủ Đức 


Khi hai bên xảy ra cãi vã, người dân nghe nhiều tiếng súng nổ ở ngoài đường. Một số người chạy ra thì phát hiện anh Mạnh bị trúng đạn tử vong, anh Đạt bị thương ở chân được công an chuyển vào Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.

Video: Nổ súng hỗn chiến trong đêm
 
Nhận được tin báo Công an quận Thủ Đức phối hợp với Công an TP.HCM đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra. Một số thanh niên liên quan được mời về trụ sở công an lấy lời khai làm rõ vụ việc.

VTC News tiếp tục thông tin về vụ việc.

Sỹ Hưng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN