• Zalo

Nổ súng tại Kazan, vệ binh quốc gia Nga thiệt mạng

Thế giới Thứ Tư, 28/02/2018 07:01:00 +07:00

Vụ nổ súng xảy ra tại thành phố Kazan, theo thông tin sơ bộ có 1 vệ binh quốc gia Nga thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ việc này.

Rạng sáng 28/2 theo giờ Việt Nam, tức ngày 27/2 theo giờ địa phương, xảy ra vụ nổ súng từ chung cư cao tầng nằm ở phía nam thành phố Kazan, thủ phủ nước cộng hòa Tatarstan, Liên bang Nga. Thủ phạm vụ nổ súng được xác định là người đàn ông địa phương 34 tuổi.

Thủ phạm sử dụng súng trường, bắn vào 1 cảnh sát địa phương và các sỹ quan Đơn vị Cảnh sát Đặc nhiệm OMON được cử đến hiện trường để khống chế thủ phạm. Theo thông tin ban đầu, có ít nhất 2 người bị thương và 1 người thiệt mạng trong vụ nổ súng.

5a95bfdfdda4c8e62f8b45f4

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ súng ở thành phố Kazan, Nga. (Ảnh: RIA Novosti)

“Theo các thông tin sơ bộ, 1 sỹ quan cảnh sát, 1 vệ binh quốc gia và 1 người dân địa phương bị thương. Tất cả họ đều được chuyển đến bệnh viện. Sỹ quan vệ binh ưuốc gia thiệt mạng trong bệnh viện”, hãng thông tấn TASS dẫn lời đại diện địa phương của Bộ Nội vụ Nga cho biết.

Thủ phạm sau đó đầu hàng lực lượng cảnh sát, thông tin ban đầu cho biết hắn thực hiện vụ nổ súng trong tình trạng say rượu.

Chuyên đề: Tin tức Nga
Nguyễn Tiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nổ súng tại Kazan, vệ binh quốc gia Nga thiệt mạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin