Nổ súng một người chết ở Đà Nẵng: Công an triệu tập nghi can người Trung Quốc

(VTC News) - Sáng 18/12, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã thông tin về vụ việc người đàn ông Trung Quốc bị bắn chết trước cửa nhà. 
  
Trong khuôn khổ buổi gặp mặt các cán bộ quân đội nghỉ hưu nhân Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương sáng 18/12, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã thông tin về vụ việc người Trung Quốc bị bắn chết tại đường Nguyễn Duy Hiệu (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).
Hiện trường vụ án mạng, một người Trung Quốc bị bắn chết 

Hiện trường vụ án mạng, một người Trung Quốc bị bắn chết 

Theo đó, cơ quan công an đã xác định được nghi can liên quan đến vụ một người Trung Quốc bị bắn chết. Mặc dù vụ việc chưa có kết luận cuối cùng nhưng lý do xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn, tranh chấp làm ăn giữa các cá nhân người Trung Quốc với nhau.

Nghi can được xác định là người Trung Quốc và đã được triệu tập đến làm việc với cơ quan công an TP.Đà Nẵng.

Trước đó, vào khoảng 7h sáng 26/11, ông Li Mu Zin (quốc tịch Trung Quốc, trú địa chỉ 184/22 đường Nguyễn Duy Hiệu, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), bị một thanh niên bịt mặt chạy tới dùng súng hoa cải bắn gục tại chỗ khi đang dắt xe máy ra ngoài.

Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã chết vào lúc 11h trưa cùng ngày.

Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo các lực lượng nhanh chóng vào cuộc, điều tra, xác định hung thủ và nguyên nhân vụ việc.


Video: Nổ súng ở Đà Nẵng, 1 người Trung Quốc bị bắn chết

Xuân Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh