Nổ súng hạ gục trâu 'điên' húc 3 người nhập viện

(VTC News) - Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng bắn 5 phát súng để hạ gục con trâu "điên” húc 3 người thương nặng. 

Khoảng 8h30 ngày 8/3, lực lượng cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã khống chế con trâu đực nặng khoảng 200 kg vừa húc 3 người dân nhập viện nguy kịch.
Theo thông tin ban đầu, con trâu đực khoảng 200 kg vừa được một thương lái từ Ninh Thuận mua về thì đến đoạn tỉnh lộ 725 (Bảo Lâm-Bảo Lộc) thì xổng chuồng. Sau đó, con trâu này đã giẫm và quậy nát nhiều diện tích hoa màu cùng xe gắn máy của người dân.
 Con trâu

 Con trâu"điên" bị lực lượng bắn gục tại trung tâm tiệc cưới


Người dân nơi đây cho biết, khi ông Thành (60 tuổi, trú tại địa phương) đang đứng mua bánh mì thì con trâu “điên” húc ông té ngã, mọi người xung quanh hoảng loạn nên dùng cây để xua đuổi.
Bị người dân xua đuổi, con trâu tiếp tục bỏ chạy, húc vào một giáo viên mầm non và chị Lê Thị Hoàng Mai (25 tuổi) làm 2 người bị thương nặng.
Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã dùng mọi cách để khống chế, ép con trâu vào khuôn viên tại trung tâm tiệc cưới, đồng thời bắn 5 phát súng hạ gục con trâu tại chỗ.
Được biết, 3 người bị con trâu "điên” làm bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện 2 Lâm Đồng để cấp cứu trong trình trạng nguy kịch.

Thanh Hải

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland