Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nổ sập nhà thương tâm: Đại tang nơi cửa Phật

(VTC News)- Sáng 25/2, dòng người đổ về nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm thắp cho những nạn nhân xấu số vụ sập nhà thương tâm nén nhang vĩnh biệt.

Nhìn 5 tờ cáo phó của gia đình anh Phương nằm sững sờ trước cổng nhà tang lễ khiến dòng người đến viếng không ai kìm được nước mắt. 

   Tang lễ gia đình anh Phương được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm

 Tang lễ gia đình anh Phương được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm

Tai ương ập đến quá bất ngờ và hết sức khốc liệt đối với gia đình anh Phương khi chỉ trong phút chốc đã cướp đi 6 sinh mạng. 

Trong gian phòng nhà tang lễ 5 chiếc quan tài được đặt kề bên nhau, từ già đến nhỏ khói nhang nghi ngút khiến không khí càng u buồn, ớn lạnh.

  5 chiếc quan tài, 5 sinh mạng 

5 chiếc quan tài, 5 sinh mạng 

Đau đớn nhất là khu vực chiếc quan tài cháu nhỏ 6 tuổi con anh Phương, một bóng dáng thiên thần đã lâm nạn trong vụ tai nạn thảm khc.

Người vú nuôi Phan Thị Kim Sang (SN 1960) luôn theo suốt chặng đường kể từ khi gia đình anh Lê Thanh Phương được chuyển đến nhà xác An Bình và sau đó chuyển về chùa Vĩnh Nghiêm, chết điếng đứng cạnh bên.

Trong tột cùng nỗi đau, người phụ nữ với khuôn mặt méo xệch chia sẻ, từ tối hôm qua đến giờ chị không yên giấc được, hình ảnh đứa bé 6 tuổi được chi nuôi dưỡng khi còn nhỏ cứ hiện về trong tâm can.

  Vú nuôi Sang thẫn thờ bên

Vú nuôi Sang thẫn thờ bên "thiên thần Sóc" 

“Đứa bé đẹp lắm, mọi người có thấy không, cháu chết oan uổng quá, giá như 4 tháng nay anh Phương cho cháu ở với tôi dưới quê thì đâu đến nỗi…”, người vú nuôi than trong nước mắt không ngừng rơi.

Tuy nhiên trong nỗi đau vô bờ bến ấy, điều chị Sang và những người khác thấy chua xót vì hai đứa con gái (vợ trước) của anh Phương vẫn đang trên đường từ Mỹ về chịu tang cha.

“Tội nghiệp hai đứa bé, mấy năm nay định cư ở Mỹ chưa có thời gian về thăm cha, mới mấy hôm nghe nói tụi nó gọi điện bảo hè này sẽ về quê, vậy mà đến lúc cha nó gần đưa đi hỏa táng vẫn chưa kịp về…” chị Sáng nấc  nghẹn.

Chiều mai (26/2) các thi thể gia đình anh Phương sẽ được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa để hỏa táng. 

Chị Sáng cho biết thêm, từ tối hôm 24/2 đến nay, rất nhiều người đã tìm đến thăm viếng và thắp nhang cho người quá cố. 

Những hình ảnh thương tâm PV ghi nhận:

   Rất đông người dân chờ đến lượt vào viếng, thắp nén nhang cho người quá cố

 Rất đông người dân chờ đến lượt vào viếng, thắp nén nhang cho người quá cố


» Toàn cảnh vụ nổ sập nhà kinh hoàng ở TP.HCM
» Nổ sập nhà kinh hoàng: Lãnh đạo TP.HCM lên tiếng
» Sập nhà thương tâm: Quặn đau tiễn 10 nạn nhân về đất mẹ
» Nổ sập nhà thương tâm: Thuốc súng đã phát nổ ra sao?

 

Phạm Nguyễn- Việt Dũng


Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN