• Zalo

Nổ lớn trong đêm ở Nam Định: 3 ngôi nhà chìm trong tiếng khóc tang thương

Thời sự Thứ Sáu, 14/04/2017 17:18:00 +07:00

Trong vòng bán kính 200 m, 3 ngôi nhà ở Nam Định chìm trong tiếng khóc tang thương sau vụ nổ lớn trong đêm khiến 3 người chết thảm.

Sáng 14/4, nhiều người dân xóm Thanh Minh, xã Trực Phú (Trực Ninh - Nam Định) đã tới chia buồn và đưa tiễn các nạn nhân trong vụ nổ ở Nam Định về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong vòng bán kính 200 m, 3 ngôi nhà chìm trong tiếng khóc tang thương.

Anh M., một người thân của các nạn nhân kể lại: "Thời điểm đó, chúng tôi đi chầu ở nhà thờ. Nghe tin báo sự việc, chúng tôi chạy về thì đã xảy ra cơ sự này. Thương các cháu tôi còn nhỏ dại. Mọi khi, cứ giờ này cháu tôi đang đi học cùng bạn bè. Tối qua trước khi xảy ra vụ việc, cháu nó chuẩn bị đi học bài".

Video: Dân làng tiễn biệt 3 nạn nhân xấu số trong vụ nổ ở Nam Định (Kim Thược)

Người mà anh M. nhắc đến là cháu N.V.T. (10 tuổi), hiện đang là học sinh lớp 4. Sáng 14/4, rất nhiều bạn bè cùng trang lứa đã tới đưa T. về nơi an nghỉ cuối cùng. Đối diện với nhà T., gia đình cháu N.V.N. (5 tuổi, nạn nhân nhỏ tuổi nhất trong vụ nổ) đang gào khóc vô vọng trước thi hài cháu bé.

"Thằng bé nó trắng trẻo, bụ bẫm lắm. Ngày nào mẹ nó cũng đưa đón cháu đi học qua nhà tôi. Sáng hôm qua tôi còn nhìn thấy cháu chơi ở sân. Bây giờ, nó nằm bất động ở kia chúng tôi xót xa quá", một người hàng xóm nhà cháu N. chia sẻ.

Hinh anh

 Nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm. 

Chị Nguyễn Thị N., một người dân địa phương chứng kiến sự việc kể lại: "Khoảng 21h ngày hôm qua, tôi vừa đi lễ về qua đây thì nghe thấy một tiếng nổ rất lớn. Khi mọi người chạy lại, chúng tôi thấy 4 người nằm 4 góc. Trong đó có 1 đứa trẻ con đã bị nổ mất hình dạng khuôn mặt. Chỉ có chú Thụy (nạn nhân Nguyễn Văn Thụy, 33 tuổi  - PV) sống sót và đang được cấp cứu ở Bệnh viện Việt Đức".

Thông tin với PV, ông Trần Kha, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nam Định cho biết, nguyên nhân vụ nổ khiến 3 anh em trong một dòng họ chết thương tâm, 1 người bị thương tại xã Trực Phú, huyện Trực Ninh là do nạn nhân nhồi thuốc pháo vào ống tuýp nước, sau đó kích điện để làm pháo phụt thì đột nhiên phát nổ.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

Thái Hòa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều