Nổ kinh hoàng ở sân golf Cam Ranh: Giám định pháp y, xác định danh tính 2 nạn nhân

(VTC News) - Hai trong số 8 người bị thương trong vụ nổ ở Khánh Hòa được xuất viện, 2 tử thi bị biến dạng đang được cơ quan chức năng giám định, xác định danh tính.

Chiều nay (16/6), trả lời VTC News, ông Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Sáng nay, sau khi xảy ra vụ cháy nổ xăng, điểm danh số công nhân làm việc tại sân golf của dự án KN Cam Ranh phát hiện thiếu 2 người là Lê Phước và Lê Đình Tiên (cùng SN 1976). Nhiều khả năng 2 anh Phước, Tiên là nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy".

"Tuy nhiên, do các tử thi bị biến dạng nên các phải chờ giám định của các cơ quan chức năng mới xác định được chính xác danh tính” – ông Sơn nhận định thêm.

No kinh hoang o san golf Cam Ranh: Giam dinh phap y, xac dinh danh tinh 2 nan nhan hinh anh 1

 Hiện trường vụ cháy nổ.

Phó Chủ tịch TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cũng cho biết, đến chiều nay, 2 người trong số 8 nạn nhân bị thương ổn định sức khỏe, được xuất viện. Những người còn lại được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết đã cho chuyển viện vào TP.HCM ba nạn nhân bị thương rất nặng trong vụ nổ xăng dầu tại sân golf ở Cam Ranh (phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, Khánh Hòa).

Ba nạn nhân được chuyển viện gồm Nguyễn Bồng (49 tuổi), Lê Văn Trai (45 tuổi), Lê Văn Triệu (39 tuổi, cùng ngụ tỉnh Quảng Ngãi). Trong đó, ông Trai bị bỏng nặng nhất với 90% diện tích cơ thể, bị tiên lượng xấu. Hai nạn nhân còn lại đều bị bỏng nặng hai mắt, bị tổn thương nhãn cầu, có thể mất thị lực; có nhiều mảnh găm sâu trên cơ thể.

Sáu nạn nhân bị thương còn lại cũng bị bỏng nặng đang điều trị tại BV Đa khoa khu vực Cam Ranh. Trong đó, phần lớn các nạn nhân ở Quảng Ngãi, vào Khánh Hòa làm thuê.

Hiện công tác điều tra vẫn đang được Công an TP Cam Ranh và các lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa khẩn trương thực hiện.

Khói lửa bao trùm cửa hàng 4 tầng kinh doanh gas ở TP Thanh Hóa

Khói lửa bao trùm cửa hàng 4 tầng kinh doanh gas ở TP Thanh Hóa

Ngọn lửa xuất phát từ tầng 4 của ngôi nhà kinh doanh gas rồi cháy lan xuống các tầng dưới khiến cả khu phố một phen hú vía.
Cháy nổ lớn ở khu sân golf của dự án KN Cam Ranh, nhiều người thương vong

Cháy nổ lớn ở khu sân golf của dự án KN Cam Ranh, nhiều người thương vong

Sáng 16/6, lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa đang làm rõ vụ cháy nổ lớn ở khu vực dự án KN Cam Ranh khiến 2 người chết, 8 người bị thương nặng.
Tiêu Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU