Nổ bình gas ở Thái Bình: Dư chấn rung chuyển làng quê, 3 người đã chết

Vụ nổ với chấn động mạnh khiến một ngôi nhà bị sập, mái tôn bay sang các nhà xung quanh, dư chấn làm rung chuyển một góc bao gồm các ngôi nhà liền kề.

Vụ việc xảy ra tại thôn Quan Lang Đoài, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình (đoạn đối diện chi nhánh công ty đóng tàu Đại Dương) vào khoảng 10h hôm nay (30/10).

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên bình gas đun nồi hơi sơ chế gion của nhà dân bất ngờ phát nổ, kéo theo đó nồi hơi cũng nổ tung bay lên trời. Vụ nổ với chấn động mạnh khiến một ngôi nhà bị sập, mái tôn bay sang các nhà xung quanh, dư chấn làm rung chuyển một góc bao gồm các ngôi nhà liền kề.

No binh gas o Thai Binh: Du chan rung chuyen lang que, 3 nguoi da chet hinh anh 1

Hiện trường vụ nổ. (Ảnh cắt từ clip).

No binh gas o Thai Binh: Du chan rung chuyen lang que, 3 nguoi da chet hinh anh 2

 

Theo thông tin ban đầu, có ít nhất 3 người đã chết sau vụ nổ, một số người khác đang nguy kịch. Lãnh đạo công an huyện Thái Thụy đã xác nhận với PV về việc trên địa bàn sáng nay xảy ra vụ nổ nói trên.

Hiện lực lượng công an tỉnh Thái Bình, công an huyện Thái Thụy, công an xã Thụy Hải đã được tăng cường bảo vệ hiện trường vụ nổ, thực hiện các công tác cứu hộ liên quan.

Video: Taxi phát nổ như bom, cháy kinh hoàng ở Quảng Ninh

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland