Nissan ra mắt Micra thế hệ mới, đẹp lạ nhưng giá bán chỉ 170 triệu đồng

(VTC News) - Nissan vừa giới thiệu mẫu Micra 2018 tại Ấn Độ với nhiều thay đổi trong hệ thống an toàn và thiết kế, giá bán của mẫu xe này khoảng 5,03 Lakn (tương đương 170 triệu đồng)

Theo công bố của nhà sản xuất, Nissan Micra 2018 không có thay đổi trong khối động cơ, song xe được nâng cấp mạnh về hệ thống an toàn. Cụ thể, Nissan Micra 2018 được nâng cấp túi khí kép và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Chiếc xe cũng đi kèm với khóa cửa cảm biến tốc độ và nhắc nhở dây an toàn. Micra 2018 cũng có một hệ thống thông tin, giải trí với màn hình cảm ứng mới 6,2 inch cung cấp liên kết Mirror để điều hướng, cảm biến đỗ xe phía sau và camera đỗ xe ngược lại, nhưng không có kết nối Apple CarPlay và Android Auto. 

Nissan ra mat Micra the he moi, dep la nhung gia ban chi 170 trieu dong hinh anh 1

Nissan vừa giới thiệu mẫu Micra 2018 tại Ấn Độ với nhiều thay đổi trong hệ thống an toàn và thiết kế.

Về thiết kế, Micra 2018 hầu như không có bất kỳ thay đổi trực quan nào so với thế hệ trước. Chiếc hatchback tiếp tục được trang bị bộ tính năng bao gồm: đèn pha tự động, cần gạt nước mưa, điều khiển khí hậu tự động, điều khiển được gắn trên tay lái.

Nissan Micra sử dụng động cơ xăng 1,2 lít với 76 mã lực và mô-men xoắn cực đại 104 Nm, và động cơ diesel 1,5 lít với công suất 63 mã lực và mô-men xoắn cực đại 160 Nm. Micra được cung cấp với hộp số tay 5 cấp và một đơn vị CVT làm tùy chọn. Tại Ấn Độ, Micra Active 2018 có giá bán 5,03 Lakn (tương đương 170 triệu đồng).

Nissan ra mat Micra the he moi, dep la nhung gia ban chi 170 trieu dong hinh anh 2

 Theo công bố của nhà sản xuất, Nissan Micra 2018 không có thay đổi trong khối động cơ, song xe được nâng cấp mạnh về hệ thống an toàn.

Ngoài Micra, Nissan còn ra mắt phiên bản nâng cấp Micra Active 2018, mẫu hatchback cũng đi kèm với túi khí kép, hệ thống ABS được được trang bị trong phạm vi vi-topping XV. Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 6,2 inch đã được tiếp tục và chiếc xe cũng đi kèm với cảm biến đỗ xe phía sau.

Micra Active 2018 đi kèm với ghế lái có thể điều chỉnh chiều cao, đầu vào không khóa, điều khiển âm thanh gắn trên tay lái và điều hòa không khí thủ công. Micra Active được trang bị động cơ xăng 1,2 lít, công suất 67 mã lực và mô men xoắn cực đại 104 Nm. 

Video: Cận cảnh mẫu Nissan Leaf

>>> Đọc thêm: Mitsubishi Xpander: Giá tốt, thiết kế đẹp, động cơ nhỏ

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU