• Zalo

Niềng răng giá bao nhiêu - Bảng giá mới nhất nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 04/09/2019 11:20:00 +07:00

Ở những địa chỉ niềng răng khác nhau sẽ có sự chênh lệch về bảng giá, từ đó không tránh khỏi người niềng dễ sa bẫy những nha khoa niềng răng không uy tín, niềng răng giá rẻ không chất lượng.

1-nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien

 

Xu hướng niềng răng thời gian gần đây

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung hoặc khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn, chức năng ăn nhai và vấn đề thẩm mỹ.

Thời gian gần đây, niềng răng trở nên khá phát triển. Số người niềng răng ở Việt Nam ngày càng đông. Niềng răng giúp can thiệp và khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Nhờ lực tác động của các khí cụ chỉnh nha, răng di chuyển và xếp đều trên cung hàm. Ưu điểm quan trọng nhất của niềng răng là bảo tồn tối đa răng thật, hạn chế mài nhỏ thân răng.

Tùy vào tình trạng và mức độ sai lệch của răng mà thời gian và chi phí niềng răng sẽ khác nhau. Trung bình, chi phí một ca niềng răng dao động từ 20 triệu trở lên. Tương ứng mỗi phương pháp niềng răng khác nhau thì chi phí niềng răng cũng khác nhau.

2-nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien

 

Những yếu tố chi phối giá niềng răng

Tình trạng răng:

Răng hô, móm, thưa, lệch lạc là những dạng sai khớp cắn cần phải can thiệp niềng răng sớm để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai. Tương ứng mức độ răng hô, móm, thưa, lệch lạc khác nhau thì chi phí chỉnh nha ở mỗi người cũng sẽ không giống nhau.

Hiểu một cách đơn giản, nếu hàm răng của bạn sai lệch ít thì thời gian điều trị và số lần bác sĩ thăm khám, dùng lực nắn chỉnh răng cũng ít. Lẽ dĩ nhiên, chi phí niềng răng của bạn cũng sẽ thấp hơn những ca khó và phức tạp.

Sức khỏe răng miệng

Sức khỏe răng miệng là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí niềng răng. Nếu sức khỏe răng miệng tốt, không mắc bệnh lý về răng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu... thì bạn sẽ không phát sinh thêm chi phí điều trị tổng quát khi niềng răng.

Ngược lại, nếu như sức khỏe răng miệng không tốt, bác sĩ phải điều trị ổn định các bệnh lý trước khi tiến hành niềng răng. Chi phí điều trị tổng quát kèm theo khi niềng răng còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng.

3-nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien 3

 

Bảng giá nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental

Tham khảo bảng giá niềng răng Up Dental thời điểm tháng 08/2019 - nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín tại TP.HCM:

Niềng răng mắc cài kim loại: Sử dụng thun có độ đàn hồi tốt để cố định dây cung trên rãnh mắc cài. Chi phí từ 27 - 35 triệu.

Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa/tự đóng: Cải tiến từ mắc cài kim loại thông thường, có thêm nắp trượt thay thế cho dây thun, giữ cố định dây cung trên mắc cài. Mức giá từ 40 - 48 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ: Mắc cài bằng chất liệu sứ có màu gần trùng với màu răng nên người niềng có thể tự tin hơn. Chi phí niềng răng mắc cài sứ ở Up Dental từ 42 - 50 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa/tự đóng: Mắc cài sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên rãnh mắc cài, thay thế dây thun giúp giảm ê khi mới mang. Mức giá từ 50 - 58 triệu.

Niềng răng mắc cài mặt trong: Là phương pháp chỉnh nha hiện đại “giấu” mắc cài vào trong. Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong có ưu thế về thẩm mỹ cao nên chi phí cũng sẽ cao, trung bình từ 85 - 115 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign: Là phương pháp niềng răng trong suốt, sử dụng chuỗi khay bằng nhựa chuyên dụng được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Những khay này gần như vô hình nên giúp người niềng tự tin cười, giao tiếp. Chính vì ưu thế thẩm mỹ này mà chi phí niềng răng không mắc cài sẽ cao hơn các phương pháp khác, mức giá thường từ 100 - 120 triệu.

4-nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien 4

 Bảng giá các phương pháp niềng răng ở nha khoa Up Dental - tháng 8/2019

Up Dental là nha khoa tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả góp hay trả chậm nhiều lần. Để giúp tất cả khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên, những gia đình có con nhỏ mắc khiếm khuyết ở răng nhưng chưa dư giả về tài chính có thể niềng răng sớm, từ khi thành lập, Up Dental đề ra chính sách niềng răng 1 triệu/tháng. Chính sách này cho phép khách hàng chia nhỏ chi phí niềng răng thành nhiều lần thanh toán.

Giai đoạn 1: Trước khi gắn mắc cài, khách hàng chỉ trả trước 30% chi phí niềng răng (số tiền này có thể chia nhỏ thành 2 - 3 lần thanh toán).

Giai đoạn 2: Sau khi gắn mắc cài, 70% chi phí niềng răng được chia đều cho 20 tháng, trung bình mỗi tháng người niềng chỉ cần trả khoảng 1 triệu cho nha khoa.

dia-chi-chan-trang-new 5

 

Up Dental - Nha khoa chuyên niềng răng (Giấy phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ)

Địa chỉ: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Cộng đồng niềng răng:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !